Ăn ốc trong không gian sang trọng tại nhà hàng Bà Cô Lốc Cốc

Muốn ăn ốc ngon ở Sài Gòn, bạn vẫn thường phải lui tơi các quán vỉa hè ven đường. Tuy nhiên giờ đây đã có nhà hàng ốc Bà Cô Lốc Cốc, một không gian sang trọng thuận tiện để đãi sinh nhật, họp mặt

Nói đến ẩm thực Sài Gòn là không thể kể đến các món ốc. Và quận 4 là một trong những nơi nổi tiếng về ốc, có thể nói là một ốc đảo các quán ốc. Một địa chỉ mới cho bạn, ăn ốc trong không gian chỉnh chu, đẹp và sang hơn thuận tiện để đãi sinh nhật, họp mặt đó là nhà hàng Bà Cô Lốc Cốc.

Ốc, ghẹ, nghêu… lấy từ Bình Châu, Phú Quốc, Bình Thuận nhập từng ngày nên tươi ngon mỗi ngày. Xem sơ qua thực đơn bạn sẽ mê ngay những món “độc và lạ” như nghêu sốt cam, hào sốt chanh dây, ghẹ sốt phô-mai, sò huyết né, ốc hương xào bắp, sò điệp nướng gừng, trứng cốt lộn cháy muối tiêu, lẩu ốc nấu mơ, mẻ chua.

nhà hàng bà cô lốc cốc hình ảnh 03Ăn ốc nướng mọi để cảm nhận được độ tươi giòn, vị ngọt tự nhiên của từng loại ốc. Thú vui khi đến nhà hàng Bà Cô Lốc Cốc, bạn có thể tự tay lấy loại nước chấm mình thích như muối dẻo ớt xanh, ớt đỏ, nước mắm gừng, muối tiêu… được đựng trong những thố sành. Ghẹ sốt phô-mai với sự kết hợp giữa phô-mai cùng gạch ghẹ hài hòa, sáng tạo cho món ăn ngon, lạ. Lẩu ốc nấu mẻ có vị chua thanh, nhẹ nhàng hòa cùng mùi thơm của rau tía tô ăm cùng miếng chuối dẻo và ốc khó mà cưỡng lại.

Địa chỉ: Nhà hàng Bà Cô Lốc Cốc, 222 Khánh Hội, Q. 4, TP. HCM. Điện thoại: (08) 3940 0700.
Giá món ốc: 29.000 – 249.000 đồng.
Giờ mở cửa: 11giờ 30 – 23 giờ 30.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua