Amway Home đạt chứng nhận Safer Choice uy tín của Hoa Kỳ

Amway Home là một trong những nhãn hàng chăm sóc gia dụng đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận uy tín này

Tại Hội thảo về các sản phẩm chăm sóc đồ gia dụng Amway và Chứng nhận lựa chọn an toàn – Safer Choice; Amway Việt Nam chính thức công bố Các sản phẩm thuộc dòng chăm sóc gia dụng Amway Home được trao chứng nhận Safer Choice (Sản Phẩm An Toàn) của Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (United States Environmental Protection Agency – EPA). Hiện nay, Amway Home là một trong những nhãn hàng chăm sóc gia dụng đầu tiên tại Việt Nam vinh dự đạt giải thưởng uy tín này.

Hội thảo về các sản phẩm chăm sóc đồ gia dụng Amway và Chứng nhận lựa chọn an toàn – Safer Choice; diễn ra tại Trung tâm Hội nghị GEM Center (Quận 1, TP.HCM); vào ngày 14/12/2017 với sự tham dự của những chuyên gia; bác sĩ đầu ngành như Nhà Khoa Học Jim S. Spell – Chuyên gia nghiên cứu phát triển sản phẩm và chuyển giao công nghệ của Tập đoàn Amway Hoa Kỳ; Bác sĩ CK1 Ngô Cao Lẫm – Trưởng khoa sức khỏe môi trường Trung tâm y tế dự phòng TP. HCM.

Amway Home hinh anh 1

Amway Home đáp ứng những tiêu chuẩn kiểm định khắt khe nhất của EPA

Ngoài ra còn có hơn 300 nhà phân phối và các khách hàng lâu năm yêu thích; tin tưởng dòng sản phẩm Amway Home. Để đạt chứng nhận Safer Choice, các sản phẩm Amway phải nỗ lực cải tiến công thức; để đáp ứng cao nhất những tiêu chuẩn kiểm định khắt khe nhất của EPA, Hoa Kỳ. Cụ thể như:

Công thức độc quyền phân hủy sinh học BIOQUEST™: thành phần phải an toàn cho người sử dụng và môi trường; được cấu tạo từ hợp chất hữu cơ dễ bay hơi giúp giảm thiểu ô nhiễm không khí và giảm nguy cơ các bệnh hô hấp. Hiệu quả sử dụng cao với công thức đậm đặc (Liquid Concentrate); giúp tiết kiệm chi phí sử dụng; hạn chế sự hao phí nước; điện năng và chất thải ra môi trường. Độ pH phù hợp; giảm thiểu gây kích ứng da; mắt hoặc thương tích khi sử dụng.

Hơn thế nữa, các nhà cung cấp nguyên liệu và các cơ sở sản xuất nguyên liệu cho Amway Home cũng được EPA kiểm tra; xét duyệt theo những tiêu chuẩn, quy trình chuẩn. Ngay cả sau khi đã được chứng nhận; EPA vẫn tiếp tục thường xuyên kiểm tra để đảm bảo Amway và các đối tác tiếp tục tuân thủ theo các quy định này.

Giải thưởng Safer Choice

Giải thưởng Safer Choice được chia thành 5 danh mục theo từng lĩnh vực; trong đó Amway được công nhận ở danh mục Nhà sáng tạo/Nhà sản xuất sản phẩm. Những sản phẩm có logo Safer Choice biểu thị công thức sản phẩm đó chứa những thành phần an toàn với sức khỏe con người và môi trường hơn các sản phẩm cùng loại thông thường. Hiện nay, hơn 40 sản phẩm giặt tẩy; chăm sóc gia dụng của Amway toàn cầu đã đạt được chứng nhận Safer Choice. Trong đó, bao gồm 3 sản phẩm: Nước rửa chén đậm đặc DISH DROPS™; Nước rửa đa năng L.O.C™; Nước giặt đậm đặc SA8™ đã có mặt tại thị trường Việt Nam.

Tại sự kiện; Nhà khoa học Jim S. Spell – Chuyên gia nghiên cứu phát triển sản phẩm và chuyển giao công nghệ của Tập đoàn Amway Hoa Kỳ; chia sẻ: “Từ những ngày đầu thành lập; Amway đã luôn cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Năm 1959, Amway ra mắt Nước rửa đa năng L.O.C; là một trong những sản phẩm tẩy rửa đa năng đầu tiên có khả năng phân hủy sinh học. Hiện tại, chúng tôi tiếp tục thúc đẩy cam kết này trên toàn cầu với hàng loạt sản phẩm đạt chứng nhận Safer Choice – Lựa chọn an toàn của Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ. Chứng nhận uy tín này đảm bảo sản phẩm Amway an toàn cho sức khỏe gia đình bạn và môi trường sống mà vẫn đảm bảo chất lượng và hiệu quả sử dụng”.

Amway Home hinh anh 2

Chuyên gia Amway trả lời

Thông qua phần trả lời với báo chí; ông Leo Boon Wang – Tổng Giám đốc Công ty Amway Việt Nam cùng với Nhà khoa học Jim S. Spell; bác sĩ CK1 Ngô Cao Lẫm đã giải đáp những thắc mắc về chứng nhận Safer Choice mà Amway đã đạt được cũng như những định hướng sắp tới của công ty.

Trả lời câu hỏi về chiến lược tung ra những sản phẩm mới tại thị trường Việt Nam; ông Leo Boon Wang – Tổng Giám đốc Công ty Amway Việt Nam; chia sẻ cùng Tiếp Thị Gia Đình: “Chúng tôi còn có rất nhiều sản phẩm mới chưa tung ra thị trường Việt Nam nên chưa nghĩ đến những sản phẩm hay dịch vụ khác như: bán gạo, bán xe… Hệ thống lọc không khí; lọc nước đặc biệt là lọc không khí trong xe hơi; chúng tôi sẽ đợi đến thời điểm chín muồi khi thị trường Việt Nam đủ trưởng thành để tung ra. Khi thị trường phát triển lên và tùy thuộc vào hiệu quả kinh doanh của các nhà phân phối, các leader mà chúng tôi xem xét có thêm những sản phẩm mới”.

Tìm hiểu thông tin chi tiết về Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (United States Environmental Protection Agency – EPA); và chứng nhận Safer Choice tại: www.epa.gov/saferchoice

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua