Tự tin vào cơ thể với giải pháp từ thiên nhiên

Amazonian SavlourTM Multi-Purpose Balm, sáp dưỡng nguồn gốc 100% tự nhiên là sản phẩm chuyên dụng cho làn da có hình xăm, rạn nứt và các khuyết điểm khác

Hình xăm? Vết rạn da? Da khô ráp? Đã có giải pháp. The Body Shop vô cùng tự hào giới thiệu sản phẩm Amazonian SavlourTM Multi-Purpose Balm, sáp dưỡng toàn năng có nguồn gốc 100% tự nhiên. Mang kết cấu giàu dầu dưỡng, sáp dưỡng này là một trong số ít các sản phẩm chuyên cho làn da có hình xăm, rạn nứt và các khuyết điểm khác:

1. Phục hồi và giữ màu hình xăm.

2. Nuôi dưỡng sâu cho làn da khô ráp.

3. Làm mờ các vết lằn trên da.

Amazonian SaviourTM Multi-Purpose Balm hinh anh 1

Cùng The Body Shop Amazonian SaviourTM Multi-Purpose Balm bảo tồn rừng mưa nhiệt đới

Cứ mỗi sản phẩm Amazonian SaviourTM Multi-Purpose Balm được bán ra, bạn sẽ đồng hành cùng chúng tôi xây dựng cầu sinh học giúp bảo vệ các giống loài đang có nguy cơ tuyệt chủng cần được bảo vệ. Không chỉ dừng lại ở đó, đóng góp của bạn còn là sự hỗ trợ tuyệt vời góp phần cải thiện cuộc sống của người dân địa phương – nơi cung ứng nguồn nguyên liệu của chúng tôi.  Thương mại Cộng đồng là tâm huyết của The Body Shop trong hơn ba thập kỷ qua. Chúng tôi tự hào khi tìm kiếm những nguyên liệu tinh túy nhất từ khắp bốn phương trên hành tinh này – đổi lại chúng tôi góp phần vun đắp cho chất lượng cuộc sống của cộng đồng và bảo tồn thiên nhiên nơi chúng tôi giao thương.

Amazonian SaviourTM Multi-Purpose Balm hinh anh 2

Thiết kế độc quyền bởi nghệ sĩ hình xăm Saira Hunjan

Nghệ sĩ xăm hình Sairs Hunjan đã chính là người thiết kế độc quyền hoạ tiết độc đáo trên nhãn sản phẩm Amazonian SaviourTM Multi-Purpose Balm! Saira là một trong những nghệ sĩ xăm nổi tiếng bậc nhất nước Anh. Danh sách khách hàng xăm của cô ấy cực kỳ ấn tượng bởi có rất nhiều người trong đó đều là những ngôi sao hạng A. Không chỉ thế, cô ấy luôn được rất nhiều người trên thế giới lựa chọn để thực hiện các hình xăm bởi khả năng nghệ thuật tuyệt vời của cô.

“Tôi có cảm tình và sự kết nối tự nhiên với The Body Shop, vì vậy được hợp tác với thương hiệu là một cơ hội rất đặc biệt đối với tôi. Tôi luôn ngưỡng mộ tinh thần hoạt động của The Body Shop. Đây là thương hiệu làm đẹp đầu tiên thực sự đồng điệu với tôi về việc sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên và mang tính nhân đạo.”

Amazonian SaviourTM Multi-Purpose Balm hinh anh 3

“Tôi muốn ca ngợi sự sống sinh động và đầy năng lượng của khu rừng Amazon bằng những màu sắc và hoa văn mang phong cách đặc trưng của tôi. Thiết kế của tôi thể hiện cuộc sống hoang dã thông qua hình ảnh những chú chim, đàn bươm bướm uốn lượn và những loài thực vật  đặc biệt của Amazon, trong đó có cả các hạt Babassu, nguồn gốc của dầu hữu cơ babassu – một trong chín nguyên liệu thương mại cộng đồng làm nên Amazonian SaviourTM Multi-Purpose Balm”.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua