Amanda Huỳnh khoe dáng chuẩn như người mẫu

Không chỉ được biết đến là luật sư, nữ hoạ sĩ, văn sĩ tài hoa, Amanda Huỳnh còn nhận được khá nhiều quan tâm từ các tín đồ yêu thời trang nhờ phong cách ăn mặc sành điệu, trẻ trung

Nếu nhẹ nhàng, phóng khoáng luôn được Amanda Huỳnh ưa chuộng trên đất Pháp thì khi bất ngờ có mặt tại Sài Gòn trên phố đi bộ Nguyễn Huệ, người đẹp lại ghi điểm với gout ăn mặc hiện đại, trẻ trung. Đây là minh chứng cho việc nữ văn sĩ có thể biến hoá đa dạng với nhiều phong cách thời trang khác nhau. Amanda Huỳnh thu hút được ánh nhìn từ người đi đường không chỉ bởi cách chọn trang phục tinh tế mà đặc biệt ở vóc dáng chuẩn như người mẫu của cô.

Amanda-Huynh-khoe-dang-001

Amanda-Huynh-khoe-dang-003

Amanda-Huynh-khoe-dang-004

Luôn xuất hiện với váy áo thời thượng, tinh thần tươi trẻ cùng nụ cười tỏa sáng không thua bất cứ diễn viên nào, Amanda Huỳnh chia sẻ, “Có người đã từng hỏi tôi trên Facebook rằng, luật sư mà sao ăn mặc như người mẫu thế?”. Người đẹp cũng thừa nhận, thời trang là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của cô, một ngày dù mệt mỏi hay có nhiều áp lực công việc, cô chỉ cần diện đẹp và xuống phố là đã thấy hình ổn hơn nhiều rồi.  Nổi tiếng là người đẹp đa tài khi đồng thời sở hữu nhiều tên gọi làm mọi người ngưỡng mộ.

Amanda-Huynh-khoe-dang-005

Amanda-Huynh-khoe-dang-006

Amanda Huỳnh được biết đến không chỉ là tiến sĩ Luật, hoạ sĩ, nhà văn còn là fashionista với gout thời trang sành điệu. Thành tích ấn tượng nhất của Amanda Huỳnh là lấy bằng tiến sĩ ngành Luật vào năm 28 tuổi trên đất Pháp. Người đẹp còn lọt vào top những học viên xuất sắc của trường đại học Capitole I, Toulouse (Pháp). Được biết, đam mê hội họa đến với Amanda Huỳnh từ khi cô còn rất nhỏ. Người đẹp sở hữu gia tài “khủng” với trên dưới 120 bức sơn dầu lớn, hơn 200 bức tranh màu nước và khoảng 350 tranh ký họa. Và càng không thể ngờ tranh cô vẽ được treo trang trọng tại các triển lãm lớn ở Paris, Dubai…

Amanda-Huynh-khoe-dang-007

Amanda-Huynh-khoe-dang-008

Mới đây, nữ văn sĩ vừa cho ra mắt quyển sách Lam là tác phẩm đầu tay của cô. Trong quyển tản văn, truyện ngắn đầu tay này, đi kèm với mỗi câu chuyện là 44 bức tranh sơn dầu, màu nước được người đẹp vẽ từ năm 2011. Với nội dung bao gồm nhiều truyện ngắn, tản văn, tranh vẽ không có khởi đầu, không có kết thúc cũng như những câu chuyện về tình yêu, suy nghĩ, hoàn cảnh sống đầy màu sắc phong phú của du học sinh Việt nơi xứ người. Chỉ vừa mới ra mắt trong một thời gian ngắn nhưng tác phẩm đã được nhiều nhân vật tên tuổi trong làng giải trí cùng những tờ báo uy tín chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn, mạng xã hội.

Amanda-Huynh-khoe-dang-010

Amanda-Huynh-khoe-dang-011

Photo: Shin Vox
Trang phục: Nguyễn Hoàng Tú, Lý Giám Tiền
Make up: Bi
Stylist: Nona

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua