“Alice ở xứ sở trong gương” lộng lẫy đầy màu sắc

Sau 6 năm chờ đợi, phần tiếp theo của bộ phim nhiệm màu cổ tích đã trở lại, hứa hẹn vui nhộn, hấp dẫn và kịch tính hơn bao giờ hết

Sau sự thành công của “Alice ở xứ sở thần tiên” vào năm 2010, các nhà làm phim Disney đã không làm khán giả thất vọng khi tuyên bố sẽ cho ra mắt phần tiếp theo của bom tấn này. Sáu năm sau, “Alice ở xứ sở trong gương” chính thức trở lại màn ảnh rộng.

Alice xu so trong guong hinh anh 1

Chăm chút kỹ xảo từng chi tiết

Alice ở xứ sở thần tiên” do nhà làm phim lừng danh Tim Burton làm đạo diễn, đã đạt doanh thu 334,2 triệu đô-la Mỹ tại Bắc Mỹ và hơn 1 tỷ đô-la Mỹ trên toàn thế giới. Đây cũng chính là sự thu hút cho phần tiếp theo “Alice ở xứ sở trong gương”.

alice xu so trong guong hinh anh 2

Dưới “bàn tay ảo thuật” của đạo diễn James Bobin, “xứ sở trong gương” trở nên sống động hơn bao giờ hết với những khung hình sử dụng kỹ xảo tuyệt đẹp và đầy màu sắc. Dàn diễn viên “bom tấn” của phần trước cũng trở lại: Mia Wasikowska trong vai Alice, Helena Bonham Carter trong vai Red Queen, Anne Hathaway trong vai White Queen và tất nhiên không thể thiếu Johnny Depp trong vai Mad Hatter. Bên cạnh đó, một nhân vật phản diện hoàn toàn mới xuất hiện: Time (Sacha Baron Cohen) – một sinh vật nửa người, nửa đồng hồ với khả năng điều khiển thời gian. Đây cũng là một trong những yếu tố mấu chốt sẽ chi phối toàn bộ câu chuyện.

Nội dung lôi cuốn đầy bất ngờ

Mở đầu phim với khung cảnh ảm đạm trong một căn phòng của bệnh viện tâm thần, Alice Kingsleigh được chẩn đoán mắc căn bệnh hoang tưởng. Không chấp nhận điều đó, Alice đã bỏ trốn và trở về xứ sở Underland. Tại đây, cô đã trở về với hình hài bé nhỏ và được gặp lại những người bạn cũ vô cùng dễ thương của mình, nhưng cũng không thể tránh khỏi sự đối đầu với Time – kẻ đã gây nên tai nạn cho Mad Hatter.

Alice xu so trong guong hinh anh 3

Cuộc đối đầu với Time càng khó khăn hơn khi Alice và những người bạn phải trải qua không ít thử thách trên hành trình chạy đua với thời gian để giúp đỡ Mad Hatter. Liệu rằng lòng dũng cảm cùng với những nỗ lực của Alice có đủ để giúp cô đánh bại Time?

Alice o xu so trong guong hinh anh 4

Bên cạnh các yếu tố hấp dẫn về hình ảnh và nội dung, “Alice ở xứ sở trong gương” còn ghi điểm thêm với nhạc phim White Rabbit đầy ma mị qua sự thể hiện của giọng ca Jefferson Airplane.

Phim khởi chiếu ngày 12–8 trên toàn quốc với các định dạng 2D, 3D, IMAX 3D.

Bài: Trang Bùi

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua