AIA Việt Nam tiếp tục được Great Place To Work® Hoa Kỳ vinh danh

Đây là năm thứ 2 liên tiếp AIA Việt Nam vinh dự nhận được giải thưởng lớn từ Great Place To Work®

Mới đây, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam vừa đón nhận giải thưởng “Môi trường làm việc lý tưởng”; trong đánh giá về Văn hóa Tổ chức do Great Place To Work® thực hiện. Được biết, đánh giá của Great Place To Work® dựa trên; nghiên cứu văn hóa lao động tốt nhất trên toàn cầu. Dữ liệu này cung cấp nguồn dữ liệu khách quan, chuẩn mực và phương thức tiếp cận đến cấp Quản lý. Nó sẽ giúp các tổ chức đạt được những cải tiến đáng kể trong văn hóa cũng như hiệu quả hoạt động.

Chia sẻ về vinh dự mới này, ông Wayne Besant, Tổng Giám đốc AIA Việt Nam chia sẻ; “Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) là ngành kinh doanh dựa trên yếu tố con người. Vì vậy, tại AIA chúng tôi luôn đặc biệt quan tâm xây dựng văn hóa doanh nghiệp; và xây dựng môi trường làm việc gắn kết; nhân văn với đội ngũ lãnh đạo truyền cảm hứng. Song song với việc phát triển kinh doanh; chúng tôi cũng muốn giúp đỡ phát triển đội ngũ nhân tài của mình. Đồng thời, công ty cũng tạo nhiều cơ hội phát triển; và chứng minh năng lực bản thân cho toàn thể nhân viên. Gần 5 năm gắn bó với AIA Việt Nam; tôi tự hào khi cùng với cộng sự của mình tạo ra môi trường mà ở đó; mọi thành viên của AIA Việt Nam đều được truyền cảm hứng làm việc và mong muốn cống hiến hết sức mình”.

Bà Trần Thị Ái Liên, Phó Tổng Giám đốc Nhân sự của AIA Việt Nam cũng cho biết thêm; “Tại AIA, chúng tôi hiểu rằng con người là chìa khóa khai phá mọi tiềm lực. Chỉ bằng sự cống hiến và tận tâm của đội ngũ nhân viên; chúng tôi mới có thể đạt được tầm nhìn trở thành Tập đoàn Bảo hiểm Nhân thọ ưu việt trên thế giới. Đó là lý do vì sao chúng tôi muốn tạo ra; và duy trì một môi trường làm việc tích cực nơi mỗi cá nhân được đối xử một cách tôn trọng; và theo phẩm giá để mỗi người có thể phát huy tính sáng tạo tốt nhất mỗi ngày tại nơi làm việc là điều quan trọng nhất. Đó là một phần không thể thiếu trong quy tắc ứng xử và triết lý hoạt động của AIA”.

AIA Việt Nam

Với phương châm xây dựng văn hóa doanh nghiệp trên nền tảng lấy con người là cốt lõi; AIA Việt Nam cam kết luôn đầu tư và phát triển con người. Nâng cao trải nghiệm của khách hàng và giúp họ sống Khỏe hơn; Lâu hơn, Hạnh phúc hơn. Thành quả cho chiến lược đúng đắn đó chính là việc Tập đoàn AIA đã làm nên lịch sử; khi là Tập đoàn BHNT duy nhất trong 5 năm liên tiếp (2015; 2016, 2017, 2018, 2019) có số lượng thành viên MDRT; (Câu lạc bộ Bàn tròn Triệu đô) dẫn đầu trên phạm vi toàn thế giới.

AIA đang dần khẳng định là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam bằng các mô hình kinh doanh hiện đại; và sáng tạo như nest by AIA, AIA Exchange, AIA NEXT, AIA NEO. AIA Việt Nam đã triển khai các chương trình tuyển dụng chất lượng cao; củng cố đội ngũ Đại lý Ngoại hạng, khuyến khích tuyển dụng đại lý toàn thời gian.

Song song đó, AIA Việt Nam cũng giới thiệu mô hình kinh doanh bảo hiểm mới – AIA Exchange 2.0. Mô hình này được coi là môi trường khởi nghiệp, giúp xây dựng một doanh nghiệp với chi phí thấp. Đây là một phiên bản hoàn toàn mới trong ngành bảo hiểm nhân thọ. Nó cho phép thế hệ trẻ tự do phá cách trong công thức thành công của kinh doanh nhượng quyền.

Great Place To Work® là một tổ chức toàn cầu chuyên về xây dựng, phát triển. Tổ chức này công nhận những nền văn hóa doanh nghiệp có hiệu quả làm việc, hoạt động và độ tin tưởng, tín nhiệm cao – chứng nhận danh hiệu danh giá này. Những khách hàng đã tham gia đánh giá của Great Place To Work® có thể kể đến nhiều thương hiệu lớn như Coca-Cola, Google, Microsoft, Intel, E&Y, McDonalds…

Danh sách các doanh nghiệp được chứng nhận chính thức “Môi trường Làm việc Lý tưởng”; được Great Place To Work® công bố theo từng khu vực thông qua các đối tác báo chí uy tín trên toàn thế giới; như tạp chí Fortune và báo chí tại các nước sở tại. Trong năm 2018, riêng tại thị trường khu vực Hồng Kông; Macao, Trung Quốc, Đài Loan đã có 152 tổ chức tham gia đánh giá của Great Place To Work®. Tuy nhiên, chỉ 36 tổ chức đạt được chứng nhận danh giá này. Năm 2019 là năm thứ 2 liên tiếp AIA Việt Nam tham gia đánh giá; và đã được chứng nhận “Môi trường làm việc lý tưởng” cho giai đoạn từ tháng 8/2019 – 7/2020.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua