Ai sẽ thành sao nhí: Thanh Thảo lần đầu ngồi ghế nóng

Chiều ngày 18/8, buổi họp báo ra mắt chương trình Ai sẽ thành sao nhí đã diễn ra với sự tham gia của của nhạc sĩ Phương Uyên, các huấn luyện viên Thanh Thảo, Thủy Tiên, MTV, cặp đôi MC Thanh Duy, Băng Di

Trong buổi họp báo Ai sẽ thành sao nhí; ca sĩ Thanh Thảo chia sẻ về việc phải hủy show ở Mỹ để có thể đáp ứng lịch quay ở Việt Nam; vì quá yêu thích Ai sẽ thành sao nhí và vị trí huấn luyện viên.

Ai se thanh sao nhi 6

Chị nói: “Thanh Thảo gặp khó khăn với lịch quay ở thời gian đầu do đã nhận show ở Mỹ. Rất may là ở thời gian này, công việc của mình chỉ mới là giám khảo, chọn lựa các em đi tiếp chứ chưa chính thức lập đội. Đến thời gian sau này, Thanh Thảo chủ động đền lại một số hợp đồng đã ký ở Mỹ để có thể về Việt Nam lâu hơn; gắn bó với các em nhiều hơn và hoàn thành công việc của một huấn luyện viên.

Ai se thanh sao nhi 5

Với những show Thảo đã hồi lại ở Mỹ; các bầu show bên đó có khi còn yêu cầu Thảo phải nhờ bằng được Mỹ Tâm hay Đàm Vĩnh Hưng thay thế. May mắn là những thỏa thuận đó, Thảo cũng có thể làm được. Nói như vậy để mọi người hiểu Thảo rất yêu thích chương trình Ai sẽ thành sao nhí này; và sẽ cố hết sức để hoàn thành nhiệm vụ của mình”.

Khi được hỏi lý do nhận lời tham gia Ai sẽ thành sao nhí, Thủy Tiên trả lời lý do vì rất yêu con nít.

Ai se thanh sao nhi 4

Bất ngờ, nhạc sĩ Phương Uyên tiết lộ: “Thủy Tiên là huấn luyện viên chê thí sinh nhiều nhất”. Phản pháo trước cáo buộc của Giám đốc âm nhạc chương trình; Thủy Tiên tiết lộ bảng phân vai trên ghế nóng của chương trình.

Nữ ca sĩ chia sẻ: “Thật ban đầu trong chương trình đã được giao vai rồi. Tiên đóng vai cô Tấm, còn chị Thanh Thảo đóng vai cô Cám. Nhưng mà lên ghi hình chị không chặt em mà chị cứ dịu dàng như cô Tấm. Nên cuối cùng em phải đóng vai ác”.

Ai se thanh sao nhi 3

Thủy Tiên khi được phóng viên đặt câu hỏi về việc có thể huấn luyện các thí sinh nhí chuyên hát mảng âm hưởng dân ca; bolero trong khi sở trường là dòng nhạc thời thượng với rock; và pop dance. Trước khi bước vào câu trả lời; Thủy Tiên ứng khẩu ngay câu hát đầu tiên trong ca khúc “Về đâu mái tóc người thương”; vốn đã rất quen thuộc với các khán giả yêu thích dòng nhạc bolero.

Ai se thanh sao nhi 2

Phần thể hiện ngẫu hứng khiến cả hội trường họp báo rộn rã tiếng vỗ tay tán thưởng.

Thủy Tiên sau đó chia sẻ: “Trước giờ, khán giả thường biết đến Thủy Tiên với dòng nhạc rock; nhạc trẻ, nhạc pop và cả EDM nữa. Bản thân Tiên là một người con của miền Tây. Tiên nghĩ, những người miền Tây dù là ca sĩ hay không cũng ngấm chất nhạc bolero dân ca vào người rồi”.

Ai sẽ thành sao nhí 1

Thanh Duy sẽ lần đầu tiên kết hợp cùng Băng Di trong vai trò MC của chương trình Ai sẽ thành sao nhí. Nam ca sĩ “Chàng trai Nhân Mã” vốn có nickname là DiDi nên khi kết hợp với Băng Di; anh gọi đây là cặp đôi MC “Song Di”.

Chương trình Ai sẽ thành sao nhí sẽ lên sóng THVL1 vào 21h Chủ nhật hàng tuần từ ngày 27–8.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua