Minh Tuyết quyết “chặt mạnh tay” Phương Thanh, Quang Dũng và Ngọc Sơn trên “ghế nóng”

Cùng đón chờ những màn chặt chém không thương tiếc của 4 huấn luyện viên trong chương trình Ai Sẽ Thành Sao 2018, chính thức lên sóng 21h Chủ nhật hàng tuần, trên THVL1 bắt đầu từ 18–3

Trong buổi họp báo Ai Sẽ Thành Sao 2018 chiều ngày 5/3; Minh Tuyết xuất hiện cùng mẹ với hình ảnh nổi bật, quyến rũ. Nữ ca sĩ chia sẻ cô rất vui khi được trở lại vị trí huấn luyện viên mùa 2.

Minh Tuyết nói: “Trở lại mùa 2 Tuyết rất hào hứng, hào hứng bởi được gặp lại 3 huấn luyện viên; anh Ngọc Sơn, anh Quang Dũng và Phương Thanh. Chúng tôi thân thiết và hiểu ý nhau; nhờ vậy thoải mái chặt chém mà không cần cả nể. Tuyết chỉ sợ anh Sơn giận thôi; 2 người còn lại thì chặt tới bến luôn. Điều thứ 2 là năm nay có rất nhiều thí sinh mới đi thi; có thể nói là tinh khiết khiến Tuyết cảm thấy vô cùng thú vị. Và vui nhất có lẽ được gặp người bạn lâu năm là Chanh.”

Cũng như Minh Tuyết; 3 vị huấn luyện viên còn lại của Ai Sẽ Thành Sao 2018 vô cùng hào hứng. Trở lại với công việc quen thuộc cùng những thí sinh mới; các huấn luyện viên chắc chắn sẽ mang đến những màn tung hứng thú vị hơn nữa; khi đã từng có một mùa giải quá hiểu “ưu nhược” của nhau.

Ca sĩ Phương Thanh chia sẻ: “Khi nghe thông tin mùa 2 bắt đầu niềm vui trong Thanh trỗi dậy; trọn vẹn hơn nữa khi 4 huấn luyện viên mùa 1 được hội tụ. Năm đầu tiên chúng tôi đã chặt chém nhau nhiều; nên sang mùa 2 điều đó trở thành quá bình thường. Vì thế năm nay điều vui nhất là 4 huấn luyện viên giết nhau luôn. Tức là có chiêu trò gì có thể hạ gục được đối phương là đem ra làm hết.”

Ai Se Thanh Sao 2018 2

Với vị trí là team có được quán quân đầu tiên của chương trình; Minh Tuyết trở lại mùa giải thứ hai cùng quyết tâm tiếp tục giữ lại ngôi quán quân cho những người học trò mới. Nữ ca sĩ còn tâm sự đây là lần đầu được hợp tác với giám đốc âm nhạc Hoài An và đạo diễn Trần Vi Mỹ. Cô gửi lời cảm ơn tới nhạc sĩ Hoài An; người đã sáng tác cho cô nhiều bản hit. Cô cũng không quên bày tỏ sự ngưỡng mộ với tài năng của đạo diễn Trần Vi Mỹ.

Ai Sẽ Thành Sao 2018 1

Khác với mùa 1, thí sinh của Ai Sẽ Thành Sao 2018 được phép lộ diện sớm hơn. Vẫn trung thành với ý tưởng giúp thí sinh bớt áp lực khi lần đầu tiên đứng trên sân khấu lớn; ê-kíp sản xuất tiếp tục dùng mặt nạ; và ánh đèn giúp thí sinh tập trung hơn vào giọng hát; không bị chi phối quá nhiều bởi môi trường xung quanh. Kết thúc bài hát dự thi đầu tiên; thí sinh sẽ hạ mặt nạ xuống để giao lưu; và chọn mặt nạ có màu tương ứng với huấn luyện viên của mình.

Chương trình Ai Sẽ Thành Sao 2018 sẽ lên sóng 21 giờ chủ nhật hàng tuần trên THVL1 bắt đầu từ 18/03.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua