Đức Duy không lúng túng khi bị fan cuống cố cưỡng hôn mình trên sân khấu

Đức Duy khiến cả trường quay có tràng cười sảng khoái khi lém lỉnh làm khó lại “fan cuồng” trong vòng ứng biến chương trình Ai Sẽ Thành Sao mùa 2.

Trong vòng ứng biến chương trình Ai Sẽ Thành Sao 2018; Đức Duy thể hiện ca khúc Góc phố rêu xanh. Khi anh đang tập trung biểu diễn bất ngờ nhân vật đóng vai fan cuồng chương trình sắp xếp xuất hiện. Đức Duy không hề lúng túng liền cầm tay nhân vật khiêu vũ; và chụp ảnh tự sướng cùng cô. Ở khúc cuối anh còn khiến “fan cuồng” ngã nhào vì cố cưỡng hôn mình. Sự tinh nghịch của thí sinh khiến khán giả vô cùng hào hứng.

Màn biểu diễn của Đức Duy tại Ai sẽ thành sao 2018

MC Quang Bảo và Hoàng Oanh vội chạy lên sân khấu: “Cấp cứu. Không biết cuối cùng là ai đang làm hại ai”

Huấn luyện viên Phương Thanh cũng đồng tình với ý kiến của 2 MC chương trình Ai sẽ thành sao 2018. Chị Chanh khẳng định Đức Duy mới là người “lầy” hơn nhân vật. Nữ ca sĩ chia sẻ thêm cô gái thể hiện xuất sắc vai “fan cuồng”; hình ảnh đó đúng với những gì nghệ sĩ nam đang bị hiện nay. Đức Duy đã giải quyết thử thách với cái kết hú hồn nhưng dễ thương.

Huấn luyện viên Ngọc Sơn cho rằng phần trình diễn của Đức Duy chưa xuất sắc; nhưng đáp ứng được yếu tố giải trí: “Phong thái của con dễ chịu, mặc dù đồ rách rưới tả tơi bên trong nội thất tuyệt vời làm sao. Giọng hát tốt nhưng phần hồn chưa tốt; tuy nhiên phần trình diễn có tính giải trí làm mọi người vui”.

Ai sẽ thành sao 2018

Đức Duy là thí sinh thứ 2 khiến anh Ba phá luật để lựa chọn trong vòng lộ diện. Danh ca Ngọc Sơn quyết định giúp thí sinh sửa những lỗi sai khi hát; và có cơ hội toả sáng tại chương trình. Tuy nhiên Đức Duy đã phải dừng lại tại vòng Ứng biến vì chưa thực sự bứt phá; và cải thiện về giọng hát.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua