Ái Phương bội thu đề cử giải thưởng âm nhạc

Năm 2015 có thể xem là năm thành công nhất trong sự nghiệp âm nhạc của Ái Phương khi cô nhận được nhiều đề cử ở các giải thưởng âm nhạc uy tín

Năm 2015, Ái Phương không chỉ được nhận đề cử giải Ca sỹ triển vọng ở giải thưởng âm nhạc Làn sóng xanh mà cô cũng đang là ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu Nghệ sỹ mới của năm ở Zing Music Awards.

ai phuong hinh anh 01Được đề cử ở Làn sóng xanh năm nay là một ghi nhận cho thành công của Ái Phương trong sự nghiệp âm nhạc. Cạnh tranh với cô ở giải thưởng lần này là hai gương mặt trẻ Hòa Minzy và Vũ Thảo My. Kết quả chung cuộc sẽ được công bố vào đêm 18−12.

ai phuong hinh anh 02Trước đó, người đẹp cũng lọt vào danh sách tranh danh hiệu Nghệ sỹ mới của năm ở Zing Music Awards 2015 cùng với Isaac, Tiên Tiên và Thanh Duy.

ai phuong hinh anh 03Dấu ấn của Ái Phương trong năm qua phải kể đến là thành công của ca khúc nhạc phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh. Bài hát liên tục lọt vào Bảng xếp hạng những ca khúc được nghe nhiều nhất trên các trang âm nhạc trực tuyến trong nhiều tuần liền. Đáp lại sự hâm mộ của khán giả, nữ ca sỹ vừa chia sẻ thông tin đang chuẩn bị quay MV Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh.

ai phuong hinh anh 04So với các nữ ca sỹ khác, Ái Phương được chú ý nhờ sắc vóc người mẫu, đồng thời cô có khả năng sáng tác tương đối ổn định. Những tác phẩm do cô viết cũng trở thành hit của nhạc Việt trong thời gian qua như Trót yêu, Cô đơn…

ai phuong hinh anh 05Ngoài những thành tích âm nhạc, Ái Phương còn có màn lột xác ngoạn mục khi thay đổi sang phong cách thời trang thanh lịch, trở thành một fashionista của giới trẻ. Đồng thời người đẹp cũng khá đắt show tham dự các sự kiện thương mại trong cả hai vai trò ca sỹ và MC.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua