Ai mê diện bốt, nhớ “hốt” bốt Timberland

Nếu bạn mê bốt; tin chắc bạn sẽ chẳng thể quên được đôi bốt vàng của Timberland. Đôi bốt ấy chính là biểu tượng cho vẻ đẹp cổ điển, được ưa chuộng trên khắp thế giới.

Vào năm 1973; một trong những đôi bốt da chống thấm nước đầu tiên đã được giới thiệu bởi Công ty Giày Abington. Được kết hợp từ loại da nubuck bền màu cao cấp – đế cao su dày – cùng tay nghề thủ công; bốt vàng trứ danh đã lập tức trở thành biểu tượng của sự cổ điển. Một cách tình cờ; Công ty Abington cũng được gọi tên là Timberland từ đó.

Đôi bốt vàng Timberland chưa từng được hoạch định để trở thành một biểu tượng thời trang. Nó vốn được dành riêng cho những người dân New England chăm chỉ; phải di chuyển nhiều ở vùng đất có địa hình hiểm trở; gồ ghề; cùng thời tiết ẩm ướt. Tuy nhiên; đến giữa những năm 80; bốt vàng chống nước của Timberland bỗng trở nên phổ biến khắp nước Ý; vương quốc Anh và Đức.

Trong năm 1985; đôi bốt này cũng nổi tiếng vang dội ở Hồng Kông vào thời kỳ hoàng kim của phong cách hip-hop hiện đại. Ngày nay; bốt vàng – cùng thương hiệu Timberland đã nổi danh trên khắp thế giới.

Đến thời điểm này; Timberland đã chạm mốc 45 năm sánh vai cùng xu hướng. Đánh dấu 45 năm thành lập; Timberland giới thiệu một bộ sưu tập bốt đặc biệt để đánh dấu sự thành công của công nghệ làm bốt. Bộ sưu tập tiếp nối cơn lốc trở về với phong cách cổ điển qua câu chuyện của mình.

Bộ sưu tập bao gồm những đôi bốt da đặc trưng của hang; với các phối màu mới; được làm từ những vật liệu cao cấp và tay nghề thủ công tinh luyện. Timberland hoàn thành bộ sưu tập với giầy Chukka cổ thấp; bốt liền phong cách Chelsea; cùng những phiên bản của Earthkeepers® được làm bằng những vật liệu thân thiện môi trường.

Trong bộ sưu tập kỉ niệm sinh nhật lần thứ 45 của hang; mỗi đôi bốt đều được Timberland thiết kế pha lẫn ánh sapphire – tạo nên sự độc đáo riêng biệt; xứng danh kế thừa vị thế thời trang của Timberland suốt những năm qua.

Cùng ngắm qua bộ sưu tập đặc biệt này và rinh về một đôi bốt ưng ý cho mình bạn nhé. Mùa đông – quá hợp để bạn diện bốt rồi đấy!

Dòng bốt vàng 6 inch cao cấp với thân giầy được làm bằng da cao cấp từ xưởng da hạng bạc LWG. Bạn có thể chọn A1VXW – da Nubuck vàng phối đen Sapphire; A1TSZ – Da Nubuck đen;  A1R18 – Da Trailblazer màu gỗ tếch hay A1R1A – Da Trailblazer màu nâu than.

TIMBERLAND hinh anh 1

A1VXW – Da Nubuck vàng phối đen Sapphire

TIMBERLAND hình ảnh 2

A1R18 – Da Trailblazer màu gỗ Tếch

Giá bán lẻ đề xuất: từ 6.090.000 đồng.

Dòng bốt Chukka chống nước cao cấp giúp bạn thật phong cách với A1UIM – Da Trailblazer màu gỗ Tếch và da Trailblazer màu nâu than.

TIMBERLAND hinh anh 5

A1UIX – Da Trailblazer màu nâu than

TIMBERLAND hinh anh 7

A1UIM – Da Trailblazer màu gỗ Tếch

Giá bán lẻ đề xuất: 5.190.000 đồng

Dòng bốt Chelsea 6 inch cao cấp, phong cách pull-on với thiết kế cổ co giãn kép hai bên. 

Có hai màu cho bạn lựa chọn là A1UHZ – Da Trailblazer màu gỗ Tếch và A1UIB – Da Trailblazer màu nâu than.

TIMBERLAND hinh anh 8

A1UIB- Da Trailblazer màu nâu than

Giá bán lẻ đề xuất: 4.990.000 đồng.

Bạn có thể xem các mẫu bốt đặc biệt này tại hệ thống cửa hàng thời trang Timberland:

  • Timberland Lotte: Lotte Mall; số 54 Liễu Giai, Phường Cống Vị; Quận Ba Đình; Hà Nội, ĐT: +84 24 32 15 15 97.
  • Timberland Vincom Bà Triệu: Vincom Bà Triệu; số 191 Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành; Quận Hai Bà Trưng; Hà Nội, ĐT: +84 24 7108 3339.
  • Timberland Parkson Hùng Vương: Parkson Hùng Vương; số 126 Hùng Vương; Phường 12, Quận 5; TP. Hồ Chí Minh, ĐT: +84 24 7108 3339.

Xoa Nguyễn
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua