Lễ này đi đâu? Người Việt thích đi biển!

Với 7 trên 10 điểm đến được yêu thích nhất nằm trên 2.000km bờ biển của Việt Nam, du khách đã sẵn sàng để nạp thêm “vitamin sea” và đắm mình vào biển xanh nắng vàng trong kỳ nghỉ Quốc khánh 2/9 này

Cách TP. Hồ Chí Minh khoảng 2 giờ xe chạy; Vũng Tàu chiếm vị trí quán quân trong danh sách các điểm đến trong nước được yêu thích nhất. Với đa dạng phương tiện di chuyển như xe buýt, xe limousine và tàu cánh ngầm; Vũng Tàu hứa hẹn thổi bùng không khí vui chơi tại đây trong kỳ nghỉ 2/9.

Vũng Tàu.

Đà Nẵng xếp thứ 2 và “người hàng xóm” Hội An xếp vị trí thứ 7, hứa hẹn một mùa nghỉ lễ nhộn nhịp tại khu vực ven biển miền Trung.

Hai điểm đến quen thuộc Nha Trang và Phan Thiết lần lượt xếp thứ 4 và thứ 6. Các khách sạn và du thuyền ở vịnh Hạ Long, nơi được UNESCO công nhận là Di sản Thiên nhiên Thế giới; cũng được nhiều du khách lựa chọn, giúp điểm đến này chiếm vị trí thứ 9 và “vượt mặt” thiên đường đảo ngọc Phú Quốc (đứng ở vị trí thứ 10).

Nha Trang.

Các phố núi như Đà Lạt (vị trí thứ 5) và Sapa (vị trí thứ 8) cũng được xướng tên trong top 10, trong khi TP. Hồ Chí Minh là đô thị lớn duy nhất có mặt trong top 10 và nắm giữ vị trí thứ 3.

Đà Lạt.

Du ngoạn tại các đô thị quốc tế là lựa chọn hàng đầu của những du khách muốn “xuất ngoại” trong kỳ nghỉ lễ 2/9. Trong đó, Bangkok và Singapore thống lĩnh danh sách điểm đến trong dịp này. Những thành phố khác tại châu Á như Đài Bắc; Seoul và Kuala Lumpur rất “hợp gu” với du khách Việt năm nay.

Nhờ có thêm các chuyến bay thẳng đầu năm nay; Bali (Indonesia) đã “thần tốc” vươn lên vị trí thứ 3 trong danh sách các điểm đến quốc tế hàng đầu. Bali hấp dẫn du khách với các bãi biển, núi non; những nét văn hóa và ẩm thực đặc sắc; cũng như chính sách miễn thị thực cho du khách Việt.

Bali.

Paris là nơi duy nhất ngoài châu Á “chen chân” được vào top 10 các điểm đến quốc tế. Trong khi các chuyến bay thẳng đến Tokyo đưa thủ đô nước Nhật vươn lên vị trí thứ 7 trong bảng xếp hạng.

Paris.

Về dữ liệu: Agoda tham chiếu dữ liệu đặt phòng trong khoảng thời gian từ ngày 31/8 đến 2/9 năm 2019.

Về Agoda

Agoda là một trong những nền tảng đặt dịch vụ du lịch trực tuyến phát triển nhanh nhất thế giới. Từ một công ty khởi nghiệp về thương mại điện tử có trụ sở tại Singapore vào năm 2005; Agoda đã phát triển trở thành mạng lưới toàn cầu với hơn 2 triệu chỗ nghỉ; tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Agoda giúp du khách dễ dàng tiếp cận nhiều lựa chọn về khách sạn sang trọng và bình dân, căn hộ; nhà và biệt thự phù hợp với mọi túi tiền và dịp du lịch.

Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua