Adrian Anh Tuấn quyên góp 1 tỷ đồng cho quỹ nước sạch

Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn quyên góp 1 tỷ đồng nhờ show diễn của bộ sưu tập Superstar (Because you are!) tại Pleasanton, bang California, Mỹ

Chủ nhân của thương hiệu Valenciani đã đem show diễn bộ sưu tập “Superstar (Because you are!)” xuất ngoại. Đây không là show trình diễn thời trang đơn thuần mà còn kết hợp với tổ chức từ thiện phi chính phủ VietDreams, vận động quyên góp cho quỹ ủng hộ các dự án nước sạch hàng năm cho trẻ em vùng sâu vùng xa tại Việt Nam. Chỉ trong hơn 1 giờ đồng hồ, chương trình đã giúp Adrian Anh Tuấn quyên góp 1 tỷ đồng thông qua việc đấu giá gây quỹ.

Adrian Anh Tuan quyen gop 1 ty dong hinh anh 3

Lệ Hằng và Thùy Dung là nhân vật mở màn và kết show của nhà thiết kế Adiran Anh Tuấn

Show diễn tại Mỹ đã giúp Adrian Anh Tuấn quyên góp 1 tỷ đồng

Mới đây, bộ sưu tập “Superstar (Because you are!)” của NTK Adrian Anh Tuấn quyên góp 1 tỷ đồng đã có đêm diễn đầu tiên trên đất Mỹ tại Pleasanton (California). Sự kiện thu hút sự quan tâm của mạnh thường quân và các tín đồ thời trang hải ngoại. Nhà thiết kế 8X đã làm các khách mời choáng ngợp trước 30 bộ trang phục mang 3 chủ đề khác nhau.

Show diễn được chia làm 3 phần: Ocean (đại dương), Real people (người thường) và Superstar (siêu sao). Bên cạnh Á hậu Hoàn vũ Lệ Hằng và hoa hậu Thùy Dung giữ vị trí mở màn và kết show, một số bạn bè thân thiết của Adrian Anh Tuấn đã thu xếp thời gian đến tham dự, ủng hộ chương trình. Hoa hậu ảnh 2006 Cao Thanh Hằng đã bay từ New York sang California để tham gia phần catwalk. Trong khi đó, ở phần Real People, sự xuất hiện của Mai Thu Huyền và chị gái Mai Thu Trang đã tạo nhiều bất ngờ cho người xem. Được biết, nữ diễn viên đã gác lại mọi công việc để đến chúc mừng Adrian Anh Tuấn, tham dự biểu diễn để góp phần gây quỹ nước sạch cho trẻ em vùng sâu tại Việt Nam.

Adrian Anh Tuan quyen gop 1 ty dong hinh anh 2

Chị em Mai Thu Huyền và Mai Thu Trang là nhân tố khá bất ngờ của show diễn the Superstar

Chia sẻ về chuyến đi, Adrian Anh Tuấn cho biết anh rất vui khi có cơ hội đóng góp một phần nhỏ trong khả năng của mình để quyên góp và đấu giá cho chương trình thiện nguyện này. Anh rất xúc động khi được nhiều bạn bè, khách hàng thân thiết đến ủng hộ, chúc mừng cho show diễn cá nhân đầu tiên của mình tại Mỹ.

Vài nét về quỹ VietDreams Foundation

VietDreams Foundation, quỹ mà Adrian Anh Tuấn quyên góp 1 tỷ đồng là tổ chức phi chính phủ theo loại hình tổ chức 501 (c)(3) của Hợp chủng Quốc Hoa Kỳ và được cấp giấy phép hoạt động tại Việt Nam. Hội do các nghệ sỹ, nhà báo và những ai có mong muốn đóng góp thành lập, để giúp đỡ những trẻ em khó khăn ở Việt Nam có cơ hội tiếp cận với các điều kiện học tập và sinh hoạt tốt hơn. Mục tiêu của tổ chức là xây dựng hệ thống lọc nước sạch tạo điều kiện chăm sóc sức khỏe và điều kiện sống cho các em thiếu điều kiện tại các vùng xa, nhằm giúp các em trong quá trình học tập để đạt được ước mơ của mình.

Trong 6 năm qua, VietDreams đã xây dựng 110 hệ thống nước sạch tại miền Trung, hơn 1.000 ca mổ mắt đục thủy tinh thể cho các cụ già, xây dựng thư viện, trang bị máy tính và thiết bị giảng dạy cho các trường học và các trại mồ côi.

Quỹ hoạt động của VietDreams được gây dựng thông qua các hoạt động về âm nhạc. Nguồn quỹ chính của tổ chức đến từ các buổi gây quỹ hàng năm, trình diễn nhạc giao hưởng, các buổi đấu giá, các hoạt động bán các sản phẩm nghệ thuật. Bên cạnh nguồn thu chính từ các hoạt động gây quỹ, VietDreams cũng nhận được sự ủng hộ của các cá nhân đang làm việc tại các tổ chức công nghệ lớn tại Mỹ như Cisco, Apple, Intel, Google…

Sau show diễn này, Adrian Anh Tuấn sẽ tiếp tục mang The Superstar ra Hà Nội phục vụ người yêu thời trang.

Photo: Chanh Nguyễn

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua