Adele hát ca khúc Make you feel my love tặng Brussels

Tối cùng ngày thủ đô Brussel (Bỉ) bị đánh bom khủng bố, ca sỹ Adele đã dành tặng ca khúc Make you feel my love để chia sẻ cùng người dân Brussel

Tối ngày 23−3, tại nhà hát London O2’s, ca sỹ Adele đã hát tặng người dân Brussel ca khúc Make you feel my love, sau khi thành phố này phải hứng chịu hàng loạt vụ nổ kinh hoàng khiến ít nhất 30 người chết và hàng trăm người khác bị thương.

Siêu sao Adele cũng mời các fan hát cùng mình. Các fan đã vừa hát vang cùng thần tượng ca khúc Make you feel my love vừa đồng loạt bật đèn flash từ điện thoại tạo nên một khung cảnh hết sức lung linh và cảm động. Họa mi nước Anh nói với fan trước khi biểu diễn:

Sau đây là ca khúc Make you feel my love và bài hát này tôi muốn dành tặng riêng cho Brussel. Tôi muốn các bạn hát vang cùng tôi để người dân Bỉ có thể nghe thấy chúng ta.

Kết thúc màn biểu diễn, Adele xúc động nói: “Tôi chưa bao giờ thấy lay động đến thế trong đời. Những gì các bạn đã làm thật là đẹp. Cảm ơn các bạn vì đã làm như vậy. Tôi thực sự vô cùng trân trọng điều đó. Quả là một ca khúc tuyệt đẹp, tôi nghĩ rằng họ có thể nghe thấy chúng ta”.

Cũng trong show diễn, Adele đã có một thông điệp ngắn nhằm vào bọn khủng bố: “Chúng ta ở đây vì cùng một lý do. Tôi ở đây để mang giọng hát của mình đến cho các bạn, sự hiện diện của các bạn trong đêm nhạc cũng khiến tôi rất hạnh phúc. Chúng ta sát cánh bên nhau, liên kết lại, đó là lý do chúng ta tốt đẹp hơn bọn khủng bố. Bọn ta sẵn sàng chiến đấu với các người, lũ khủng bố ạ”.

Cùng lắng nghe clip Adele cùng các fan hát vang ca khúc Make you feel my love trong đêm diễn:

Bài: K. Huyền

Tiếp Thị Gia Đình

Bạn có những clip nóng về tin thời sự, tin hay về các trào lưu mới trong xã hội, hay câu chuyện tâm sự cảm động? Hãy gửi bài về cộng tác cùng Tiếp Thị Gia Đình. Xem chi tiết tại đây

Các bài được chọn đăng tải sẽ có nhuận bút. Bạn nhớ để lại email và địa chỉ liên hệ để Ban biên tập TTGĐ có thể liên hệ với bạn trả nhuận bút được nhanh chóng và chính xác.

Đừng bỏ qua