Acecook Việt Nam tăng 3 hạng trong bảng “100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam”

Nói chính xác, Acecook Việt Nam đứng thứ 11 thuộc ngành hàng tiêu dùng nhanh trong bảng này.

Theo một cuộc khảo sát độc lập, kết hợp giữa Mạng cộng đồng các nhà quản lý & nhân lực cao cấp lớn nhất Việt Nam – Anphabe (www.anphabe.com) và công ty nghiên cứu thị trường Nielsen, Acecook Việt Nam nằm ở vị trí 11 thuộc ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) trong Bảng xếp hạng 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam vừa công bố. Đồng thời, công ty cũng xếp vị trí thứ 6 trong các doanh nghiệp sản xuất và vị trí thứ 44 trên toàn ngành. Như vậy, so với kết quả năm 2015, thứ tự của Acecook Việt Nam trên toàn ngành đã tăng 3 hạng. 

ACECook hinh anh 1

Bên cạnh đó, trong một cuộc khảo sát độc lập khác về Nhà tuyển dụng được yêu thích 2016 do CareerBuilder – Mạng Việc làm & Tuyển dụng lớn nhất thế giới, phối hợp với Tập đoàn Tư vấn & Nghiên cứu thị trường Insight Asia thực hiện, Acecook Việt Nam cũng chính thức được vinh danh ở Top 10 ngành hàng tiêu dùng nhanh FMCG, đồng thời nằm trong Top 53 thương hiệu được yêu thích nhất cho khảo sát tất cả ngành nghề.

Được ghi nhận bởi các báo cáo khảo sát chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam hiện nay  là một minh chứng cho những đóng góp quan trọng của Acecook Việt Nam trong việc đầu tư vào phát triển yếu tố con người, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, chính sách phúc lợi – lương thưởng cạnh tranh, hấp dẫn.

Đừng bỏ qua