Acecook Việt Nam xếp vị trí thứ 25 trong Khảo sát Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2018

Công ty Acecook Việt Nam vinh dự đứng vị trí thứ 8 trong Top nơi làm việc tốt nhất thuộc Ngành FMCG và thứ 25 trong TOP 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Công ty Acecook Việt Nam vinh dự đứng vị trí thứ 8 trong Top nơi làm việc tốt nhất; thuộc Ngành hàng tiêu dùng (FMCG Food & Non – food); và đứng thứ 25 trong TOP 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam; theo kết quả khảo sát hơn 75.000 người đang làm việc tại hơn 670 công ty do công ty Anphabe Việt Nam công bố.

vina acecook

Khảo sát được thực hiện hoàn toàn độc lập; với quy trình chặt chẽ từ Phỏng Vấn Chuyên Sâu (In-depth interview); Khảo Sát Nhóm (Qualitative) và Khảo Sát Diện Rộng (Quantitative); nhằm ghi nhận những ý kiến khách quan nhất. Nội dung Khảo Sát được phát triển bởi các chuyên gia Thương Hiệu Nhà Tuyển Dụng của Anphabe; và quy trình khảo sát được tư vấn và giám sát bởi công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu – Intage Việt Nam.

Acecook Việt Nam là một trong những công ty thăng hạng liên tục nhiều năm liền; tại bảng xếp hạng những Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam do người đi làm bình chọn. Kết quả này là minh chứng cho sự nỗ lực của từng cán bộ công nhân viên; của công ty trong việc cùng nhau xây dựng một môi trường làm việc lý tưởng, gắn kết; chuyên nghiệp để mang lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến cho người tiêu dùng.

Để mang đến hạnh phúc cho người lao động; Acecook Việt Nam luôn tạo điều kiện để toàn thể cán bộ công nhân viên an tâm cống hiến; làm việc bằng niềm đam mê, tự hào khi tạo ra những sản phẩm tốt, an toàn, thơm ngon; cho người tiêu dùng. Theo đó, người lao động luôn được tạo môi trường làm việc tốt nhất qua những chương trình thi đua; chế độ khen thưởng và phúc lợi xứng đáng.

Đặc biệt, Acecook luôn dành ra một nguồn chi phí lớn; để đầu tư cho việc đào tạo trong và ngoài nước đối với các nhân viên có tiềm năng; tổ chức các lớp học đào tạo nghiệp vụ chuyên môn cho tất cả CB-CNV; đào tạo nâng cao nhận thức để duy trì hệ thống quản trị tốt. Đây cũng là một trong những triết lý kinh doanh 3H (Happy) mà Acecook Việt Nam theo đuổi; hạnh phúc cho người tiêu dùng (và cho đối tác); hạnh phúc cho người lao động (và gia đình của họ) và hạnh phúc cho xã hội.

Đừng bỏ qua