Abbott ra mắt sản phẩm CG 210 ngăn rụng tóc sau 44 ngày

Công ty Abbott vừa công bố CG 210™ – một giải pháp mới giúp giảm tình trạng rụng tóc phổ biến dành cho cả nam và nữ tại thị trường Việt Nam

Sản phẩm đột phá này chứa cellium – một hợp chất được chiết xuất từ thực vật, sản xuất tại Pháp và đã được chứng minh trên các thử nghiệm lâm sàng về khả năng hỗ trợ giải quyết các rối loạn tóc ở những người bị rụng tóc.

Cơ chế tác động trực tiếp của CG 210™ hỗ trợ việc tăng cường khả năng tồn tại của các tế bào nang tóc, giúp ngăn rụng tóc vì tế bào nang tóc chết là một trong những nguyên nhân chủ yếu dẫn đến hiện tượng rụng tóc. Bên cạnh đó, CG 210™ còn giúp tái tạo và tăng cường collagen – yếu tố cần thiết giúp da đầu khỏe mạnh hơn.

Kết quả từ các nghiên cứu lâm sàng cho thấy CG 210™ giúp ngăn tình trạng rụng tóc và đưa chu kỳ tóc quay trở lại trạng thái bình thường sau 44 ngày sử dụng, cải thiện được độ chắc khỏe của mái tóc nhờ tăng 79,9% hàm lượng collagen quanh nang tóc sau bốn tháng sử dụng, giúp hỗ trợ tóc mới phát triển 11% sau ba tháng sử dụng và mái tóc dày được cải thiện 37% so nhóm dùng giả dược.

Sản phẩm bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.Hotline tư vấn miễn phí: 1800 1087, website www.cg210.com.vn.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua