Á vương Trần Thái Nhựt nổi bật với tóc bạch kim

Sự kiện ra mắt sản phẩm dưỡng da dành cho nam giới với gương mặt đại diện Á vương Man of the Year 2017 thu hút sự quan tâm của cánh mày râu cũng như báo chí truyền thông Việt Nam

Công ty TNHH VivaBeauty vừa tổ chức Tiệc tri ân; và ra mắt các sản phẩm mới của thương hiệu Rene tại Việt Nam vào tối 11–1 vừa qua. Đến tham dự sự kiện có sự hiện diện của các sao Việt như Á vương Trần Thái Nhựt, diễn viên La Quốc Hùng; nhóm nhạc The Air, đạo diễn Luk Vân, nhạc sĩ Đỗ Hiếu; make-up – model Đàm Quang Phúc, ca sĩ Đinh Huy; hotgirl Nguyễn Bảo Tuyết Kha và đông đảo quý khách hàng, nhà phân phối, đối tác cũng như các cơ quan báo chí truyền thông của Việt Nam.

a vuong tran thai nhut 4

Á vương Trần Thái Nhựt

Phát biểu tại sự kiện, Bác sỹ Phương Uyên, Nhà sáng lập công ty TNHH VivaBeauty; chia sẻ: “Trước tiên cho Uyên đứng đây không phải với cương vị là một nhà sáng lập mà là cương vị một bác sỹ làm kinh doanh; vì các anh chị, các em, các bạn bè ngồi đây đã quá thân thuộc rồi. Xin cho Uyên gởi lời cảm ơn tất cả các anh chị khách hàng; đối tác rất lâu năm của VivaBeauty, cảm ơn các anh chị đã luôn rất khó tính trong chọn lựa sản phẩm; và đã luôn chọn giá trị tốt đẹp cho các khách hàng của mình”.

a vuong tran thai nhut 3

Ông Nguyễn Quốc Bảo, Tổng giám đốc công ty TNHH VivaBeauty; phát biểu: “Sản phẩm Rene Air Cushion For Men vừa ra mắt tháng 11/2017 vừa qua, tính đến nay vừa chạm mốc hai tháng; nhưng quả thật cũng đã mang đến những thành công không ngờ. Một con số khá ấn tượng: Gần 11,000 sản phẩm trong 60 ngày; bao gồm luôn cả khách mua hàng và các đơn đặt hàng từ các đại lý phân phối online; và bán lẻ đến hết quý II/2018”.

a vuong tran thai nhut 2

Bên cạnh đó, sự kiện cũng là dịp giới thiệu loạt sản phẩm mới; gồm: Sữa rửa mặt và tẩy trang Rene Smart Booster Cleansing & Makeup Remover For Men; Kem tẩy tế bào chết Rene Smart Booster Supreme Exfoliant For Men; và Kem dưỡng trắng da Rene Purity & White Active Stem Cells For Men; và Viên uống trắng da, dưỡng da và tóc Rene White & Hair For Men với gương mặt đại diện là Á vương Trần Thái Nhựt.

á vương trần thái nhựt 1

Công nghệ Nano vi thủy độc quyền với cơ chế hoạt động vô cùng độc đáo này; được ứng dụng trong các sản phẩm mới ra mắt tại Việt Nam vào tháng 1/2018 lần này. Bước đột phá mới từ công nghệ Nano vi thủy được sáng chế độc quyền từ Hoa Kỳ; hạ phân tử nước xuống kích thước siêu nhỏ kết hợp với các dưỡng chất từ thiên nhiên (Cúc la mã, Lá mâm xôi, Rong biển nâu, Nhụy nghệ tây Saffron…); mang đến hiệu quả tối ưu cho quy trình chăm sóc và dưỡng da dành cho nam giới.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua