A summer of giving: Cho trẻ một mùa hè sống cùng nghệ thuật, làm điều hay

Arts Nation đánh dấu bằng sự kiện ra mắt với tên gọi A Summer of Giving vào 9h sáng Chủ Nhật ngày 9–6–2019 tại Trường Quốc tế Châu Âu Thành Phố Hồ Chí Minh (EIS), số 47 đường Ngô Quang Huy, Q. 2, TP. HCM

Tiếp tục hành trình hoạt động vì cộng đồng và từng bước đưa âm nhạc; nghệ thuật chạm đến trái tim Việt, Tổ chức Giáo dục Âm nhạc & Nghệ thuật Biểu diễn Á Châu (Asia Music & Performing Arts Academy – AMPA Education;  sẽ khởi động dự án giáo dục nghệ thuật vì cộng đồng; Arts Nation đánh dấu bằng sự kiện ra mắt với tên gọi A Summer of Giving. 

A Summer of Giving là ngày hội vui chơi và trải nghiệm dành cho các bạn nhỏ từ 6-18 tuổi. Các bạn sẽ có cơ hội tham gia trải nghiệm miễn phí các lớp học âm nhạc và vũ đạo; tham gia vận động những trò chơi dân gian Việt Nam vui nhộn; thưởng thức các tiết mục trình diễn hấp dẫn. Phụ huynh có thể đăng ký cho bé trải nghiệm lớp học thử miễn phí bao gồm lớp âm nhạc như Thanh Nhạc, Đàn Piano; Đàn Guitar, Đàn Violin, Trống hay lớp vũ đạo như Ballet; Modern Jazz và Hip Hop. 

A summer of giving gây quỹ giúp đỡ trẻ em khó khăn.

Đặc biệt, tham gia sự kiện A Summer of Giving; phụ huynh không chỉ nhận được ưu đãi 20% học phí cho các khóa học Arts Nation kể trên; mà còn đóng góp cho các dự án hỗ trợ cộng đồng của AMPA Education. Lợi nhuận từ việc tổ chức các lớp học tại Arts Nation sẽ đóng góp vào các dự án; giúp tất cả trẻ em có cơ hội tiếp xúc với giáo dục nghệ thuật. Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết và đăng ký tại: //dreamspass.vn/ASummerofGiving/.

Sự kiện không đơn thuần là một sân chơi hè cho bé. Thông qua các hoạt động tại Arts Nation; Tổ chức Giáo dục Âm nhạc & Nghệ thuật Biểu diễn Á Châu (AMPA Education) mong muốn trẻ em Việt Nam sẽ có hiểu biết và ý thức kết nối, giúp đỡ cộng đồng. Bên cạnh cơ hội để trẻ học cách san sẻ yêu thương, A Summer of Giving của Arts Nation còn hỗ trợ các bạn đồng trang lứa có hoàn cảnh khó khăn được tiếp cận với giáo dục âm nhạc và nghệ thuật như mình.

Lớp học luyện thanh.

ARTS NATION – DỰ ÁN ÂM NHẠC NGHỆ THUẬT DÀNH CHO MỌI LỨA TUỔI, GÂY QUỸ CỘNG ĐỒNG GIÚP ĐỠ CÁC TRẺ EM VIỆT KHÓ KHĂN

Là một trong những dự án trọng điểm của AMPA Education; dự án âm nhạc và nghệ thuật biểu diễn phi lợi nhuận Arts Nation được ra đời; dành cho các học viên ở mọi độ tuổi với sứ mệnh “Kết nối – Giáo dục – Phát triển Cộng đồng thông qua Âm nhạc và Nghệ thuật”. 

Việc tham gia các lớp học nghệ thuật tại Arts Nation sẽ giúp học viên phát triển khả năng cảm thụ âm nhạc và vũ đạo; nâng cao sự tự tin, khả năng sáng tạo và năng lực nghệ thuật của bản thân. Bên cạnh đó, khi tham gia các lớp học hoặc kỳ thi tại Arts Nation, học viên còn đóng góp vào những dự án cộng đồng có ý nghĩa hỗ trợ cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam.

Tất cả lợi nhuận từ việc tổ chức các lớp học tại Arts Nation sẽ được đầu tư vào các dự án; nhằm giúp tất cả trẻ em có cơ hội tiếp xúc với giáo dục nghệ thuật thông qua dự án kiến tạo hàng nghìn Không Gian Mơ Ước (Dream Space) trên khắp Việt Nam.

Các hoạt động chính bao gồm: cải tạo và cung cấp các trang thiết bị; mang đến môi trường học tập âm nhạc và nghệ thuật cho học viên để các em được tiếp cận và truyền cảm hứng thông qua giáo dục sáng tạo. Trao tặng những suất học bổng cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn; tổ chức các lớp học âm nhạc và trang bị dụng cụ học tập tại các trung tâm bảo trợ trẻ mồ côi hoặc mái ấm tình thương cũng là những hoạt động quan trọng mà Arts Nation đang nỗ lực hướng đến.

Là người tiên phong với các dự án dùng nghệ thuật hỗ trợ cộng đồng; ông Thanh Bùi – Nhà sáng lập AMPA Education; chia sẻ về các hoạt động của Arts Nation: “Là  phụ huynh có con nhỏ; Thanh vẫn luôn tin rằng khả năng sáng tạo và năng lực nghệ thuật là “món quà” mà mọi trẻ em đều xứng đáng bình đẳng thừa hưởng. Các lớp học tại Arts Nation không chỉ giúp các em nhỏ được khơi dậy tiềm năng của bản thân; mà còn là cơ hội để các em học bài học yêu thương đầu đời: chia sẻ may mắn của mình đến cho cộng đồng bằng những hành động thiết thực”.

Thanh Bùi

Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua