Á quân Nguyễn Mỹ Tiên chọn phong cách bụi khi dự ra mắt phim Xóm trọ 3D

Á quân "Người hát tình ca 2016" Nguyễn Mỹ Tiên đến tham dự lễ ra mắt phim điện ảnh của đạo diễn Hoàng Tuấn Cường chính thức công chiếu toàn quốc

Tại sự kiện, Nguyễn Mỹ Tiên chọn phong cách bụi với áo kẻ caro xanh kết hợp cùng quần denim rách và áo khoát da màu đen làm điểm nhấn cho trang phục. Giữa dàn sao Việt tài danh khoe sắc với trang phục đủ màu sắc cùng đến tham dự xem phim, cô nàng tomboy nổi bật bởi phong cách bụi trẻ trung năng động nhưng khắc ghi phong cách riêng của chính cô nàng tomboy này.

Nguyễn Mỹ Tiên hình ảnh 1

Bộ phim Xóm trọ 3D quy tụ dàn diễn viên ăn khách như Minh Nhí, NSND Hồng Vân, Việt Hương, Anh Vũ, Nam Cường, Xuân Nghị, Hoàng Linh,Thái Duy… Đây là một trong những bộ phim được trông chờ trong tháng 6 này vì được chuyển thể từ vở kịch cùng tên ăn khách suốt 3 năm liền tại sân khấu kịch Hồng Vân.

Nguyễn Mỹ Tiên hình ảnh 2

Với tư cách là nhà sản xuất bộ phim NSND Hồng Vân chia sẻ thông điệp của bộ “Tình yêu không phân định giới tính, nhân cách không phân biệt giới tính” và đồng thời chị cũng muốn nhắn nhủ đến các bậc phụ huynh có con thuộc giới tính thứ ba rằng: “mỗi người sinh ra không chọn được giới tính, nếu ba mẹ có con nằm trong cộng đồng LGBT thì nên có cái nhìn cảm thông với con cái, yêu thương hơn là xa lánh. Và đừng nghĩ con mình đang mang căn bệnh.”

Nguyễn Mỹ Tiên hình ảnh 3

Nghệ sỹ Minh Nhí trong vai Má Lâm rất được kỳ vọng bên nhóm “bóng hẻm”. Anh chia sẻ: “Minh Nhí nghĩ thế giới nào cũng là con người, giới tính nào cũng có người tốt người xấu, chỉ cần mình sống tốt thì thôi. Minh Nhí rất hạnh phúc vì đây giống như là “đứa con tinh thần” đầu tiên của mình vậy”.

Phi Thanh Vân hình ảnh 1

Nguyễn Mỹ Tiên vui mừng đến chúc mừng bộ phim tạo được tiếng vang từ sân khấu kịch của NSND Hồng Vân và chú Minh Nhí. Cô nàng tomboy nói thêm: “Tôi đi xem phim này với tâm thái chúc mừng các cô chú anh chị đã thực hiện một phim giàu xúc cảm và tôi luôn chúc mừng phim thành công”.

Nguyễn Mỹ Tiên hình ảnh 4

Hiện tại, Nguyễn Mỹ Tiên vừa đi hát vừa tập luyện chuẩn bị cho Minishow 1 sẽ được tổ chức vào ngày 8–7–2017 tại phòng trà Linh, đường Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình.

Đây là minishow đầu tiên của cô Tiên nhằm quảng bá cho MV Chuyến tàu hoàng hôn quay tại Nhật nhân chuyến lưu diễn vừa qua. Ngoài ra, đêm nhạc mang tính họp mặt thân tình với các fan nhân dịp sinh nhật của Nguyễn Mỹ Tiên, kỉ niệm 1 năm sau khi đăng quang ngôi vị Á quân Người hát tình ca.

Ảnh: Thịnh Đỗ
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua