Á hậu Trịnh Kim Chi hội ngộ hoa hậu Diễm Hương tại sự kiện từ thiện cho trẻ em vùng cao

Với vai trò là Đại sứ của chương trình, NSƯT - Á hậu Trịnh Kim Chi cảm thấy rất hạnh phúc trước tấm lòng của các bạn đồng nghiệp dành cho trẻ em, người nghèo khu vực miền cao

Tối 3/1 vừa qua, tại Nhà hát VOH (TP. HCM); chương trình Trái tim tôi hát lần 2 đã diễn ra trong không khí đầm ấm, chan hòa của những ngày đầu Xuân 2019. Chương trình lần này có chủ đề “Xuân Miền Cao – Doanh nhân tết Việt” do công ty KT Promotions tổ chức. Sự kiện có sự góp mặt của nhiều doanh nhân, nghệ sĩ và người đẹp.

Anh Huỳnh Tiến Khoa – đơn vị tổ chức chương trình; cho biết: “Đây là dịp để các doanh nhân ngồi lại bên nhau, chia sẻ công việc một năm đã qua; và thưởng thức một chương trình nghệ thuật chào xuân Kỷ Hợi đầy niềm vui và may mắn…”

Chương trình Trái tim tôi hát lần 2 đã thật sự ghi điểm với khán giả; qua những tiết mục hoành tráng; được dàn dựng công phu, đầy ý nghĩa. Các ca sĩ, nghệ sĩ, hoa hậu, á hậu; đã cùng hòa mình vào những ca khúc nhạc xuân vui tươi; đầm ấm, tạo ra một bức tranh mùa xuân quê hương tuyệt đẹp…

Chương trình càng ý nghĩa hơn khi các doanh nhân đã nhiệt tình đấu giá bộ áo dài của Nhà thiết kế Tuấn Hải; hai chiếc vòng phong thủy của chuyên gia phong thủy Nguyễn Hoàng Sang; vòng ngọc trai của thương hiệu Queen Pearl PQ.

Điều này đã thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách; cũng là dịp để các doanh nhân, đối tác của KT Promotions chung tay giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh. Đó là quyên góp cho 300 chiếc áo ấm dành cho trẻ em nghèo, cùng 300 phần quà xuân cho những hộ nghèo thuộc tỉnh DakLak.

Ngày 6/1 này, công ty KT Promotions và các anh chị anh nghệ sĩ, doanh nhân tham gia chương trình; sẽ có chuyến đi trao tặng tay các phần quà cho trẻ em,;người nghèo khu vực miền cao tỉnh Daklak.

NSƯT – Á Hậu Trịnh Kim Chi chia sẻ: “Với vai trò là Đại sứ của chương trình; tôi cảm thấy rất hạnh phúc trước tấm lòng của các bạn đồng nghiệp dành cho trẻ em, người nghèo khu vực miền cao. Bản thân tôi rất thích làm công tác thiện nguyện. Tôi nghĩ người nghệ sĩ làm công tác xã hội chính là làm đẹp cho cuộc đời…”

Trái tim tôi hát lần 2

Hoa hậu Diễm Hương cũng xúc động cho biết: “Trong không khí chào đón năm mới này; chương trình Trái tim tôi hát lần 2 thật sự rất có ý nghĩa. Được chung tay vào một công việc thiện nguyện như thế này; tôi cảm thấy rất hạnh phúc và ấm áp…”. Nàng hoa hậu đã nhiệt tình kêu gọi đấu giá và quyên góp; đồng thời cũng trích 10 triệu đồng từ nha khoa Anna của cô ủng hộ cho chương trình.

Chương trình nhận được sự tham gia của các ca sĩ, nhóm nhạc; hoa hậu, người mẫu, doanh nhân nổi tiếng như: danh hài Hồng Tơ; ca sĩ Tim, Á Khôi Thể Thao Băng Châu, Hoa Hậu Châu Ngọc Bích; Hoa Hậu Dy Khả Hân, Hoa Hậu Chi Nguyễn; Nữ Hoàng Trần Huyền Nhung, Hoa Hậu Nhân ái Linh Huỳnh, Á Hậu Dương Yến Phi; Á hậu Lý Khả Dy, Nam Vương Hoàng Gia Lâm, Nam vương Giả Thành Vũ; Nam Vương Nguyễn Phúc, Nam vương Lê Trường Huy…

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua