Á hậu Tố Uyên lần đầu khoe 3 cô công chúa xinh xắn

Tại sự kiện cuối tuần qua, Á hậu Tố Uyên lần đầu chia sẻ hình ảnh gia đình ba cô con gái nhỏ của mình trước báo giới. Đây là lần đầu tiên cô khoe con gái của mình trước bạn bè và giới truyền thông

Chiều ngày 22/7 vừa qua, Hội chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam tổ chức sự kiện; ra mắt trung tâm tổ chức sự kiện Từ Tâm do Á hậu Tố Uyên điều hành.

Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện đặc biệt của ông Nguyễn Hồng Quân; Chủ tịch Trung ương Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam; nguyên Ủy Viên Trung ương Đảng, nguyên Bộ Trưởng Bộ Xây Dựng. Ngoài ra, sự kiện còn có sự hiện diện của ông Phạm Đình Vương; Ủy viên Ban Chấp Hành Trung Ương Hội; Chủ tịch Chi Hội Giáo dục chăm sóc sức khoẻ cộng đồng miền Nam; Trưởng Văn Phòng đại diện Trung ương Hội Giáo dục chăm sóc sức khoẻ cộng đồng Việt Nam tại TP. HCM.

Bên cạnh đó còn có sự hiện diện của các vị khách quốc tế và nhiều hoa hậu; diễn viên, người mẫu trong nước và thế giới; cùng đại diện các cơ quan Thông tấn báo chí Trung ương; và địa phương cùng lãnh đạo các tổ chức từ thiện, các mạnh thường quân cùng tham dự.

Tại buổi lễ ông Nguyễn Hồng Quân; Chủ tịch Trung ương Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam; đã đích thân trao quyết định thành lập Trung tâm tổ chức sự kiện Từ Tâm; và trao quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Hoàng Tố Uyên, Á hậu sông Mê Kông; hội viên Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam; giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm tổ chức sự kiện Từ Tâm.

Tại buổi lễ ông Nguyễn Hồng Quân; Chủ tịch Trung ương Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam nhấn mạnh: “Đây là trung tâm tổ chức sự kiện đầu tiên thuộc Trung ương Hội; do đó ông rất mong rằng Trung tâm tổ chức sự kiện Từ Tâm sẽ tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa; trong việc bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho công đồng Việt Nam; đồng thời làm phát huy tốt chức năng và nhiệm vụ của mình; đối với Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam”.

Á hậu Tố Uyên từng đăng quang Hoa hậu Mekong Toàn Quốc năm 1998. Người sáng lập và điều hành Quỹ từ Thiện Từ Tâm; đồng thời là Giám đốc Trung Tâm Tổ chức sự kiện Từ Tâm; chia sẻ: “Sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Mekong 1998; với sứ mệnh của một Á hậu; Tôi đã có nhiều chuyến thiện nguyện và từ thiện; luôn đồng cảm với những người có hoàn cảnh thiếu may mắn trong suốt 20 năm qua.

Đặc biệt là sau những chuyến đi thiên nguyện trở về; tôi luôn suy nghĩ mình phải làm một điều gì đó để giúp đỡ mọi người một cách thiết thực nhất; và đi đến quyết định thành lập Quỹ từ thiện Từ Tâm. Tôi mong muốn Quỹ từ thiện sẽ được ủng hộ; chung tay góp sức của xã hội và lan tỏa đến tất cả mọi người để ngày càng lớn mạnh; mang lại lợi ích nhiều hơn cho cộng đồng”.

“Vì yêu thương trao đi là yêu thương Từ Tâm, chúng tôi những thành viên sáng lập; đối tác và tình nguyện viên Quỹ Từ Tâm Foudnation đều có chung tâm huyết; phải làm điều gì đó thực tế để giúp cho cuộc sống khó khăn của trẻ em và tất cả mọi người trở nên tốt đẹp hơn.”, Thạc sĩ – Á hậu Tố Uyên cho biết.

Trung tâm của Á hậu Tố Uyên đã xây dựng kế hoạch thực hiện một số dự án cộng đồng như sau: dự án Cùng em đến trường; dự án Chăm sóc sức khoẻ cho người già neo đơn không nơi nương tựa; dự án xây trường học mẫu giáo cho vùng sâu, vùng xa; dự án quỹ dành cho các chương trình y tế cộng đồng và chăm sóc sức khoẻ cho người nghèo.v.v…

Một số hoạt động của Quỹ Từ Tâm trong 5 năm qua: Xây dựng cầu Từ Tâm tại tỉnh Hậu Giang; Trao tặng quà cho bà con nghèo tỉnh Hậu Giang; Trao tặng quà các trại trẻ mồ côi tại 1 Tỉnh và thành phố; Tổ chức các chuyến khám chữa bệnh, phát thuốc; khám chữa răng nhân đạo cho 1000 hộ nghèo, dân tộc và trẻ em tại các tỉnh Trà Vinh, Sóc Trăng, Vĩnh Long, Nam Định, Di Linh và các vùng đồng bào dân tộc như: Gia bắc, Gưng ré…

Á hậu Tố Uyên

Nấu cơm định kì hàng tháng, quý cho nguời nghèo vô gia cư tại TpHCM; Tài trợ 200 cả mổ mắt trong chương trình ánh sáng Từ Tâm lần 1 tại bệnh viện nguyễn trãi, quận 5. TpHCM; Tài trợ 200 ca mổ mắt đục thuỷ tinh thể trong chương trình ánh sáng Tù Tâm lần 2 tại bệnh viện Nguyễn Trãi lần 2; Tài trợ hàng trăm ca phẫu thuật sứt môi hở vòm họng cho trẻ em nghèo lần 1 và 2 tại bệnh viện răng hàm mặt TpHCM.  Á hậu Tố Uyên Á hậu Tố Uyên Á hậu Tố Uyên Á hậu Tố Uyên Á hậu Tố Uyên

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua