Á hậu Huyền My nhắng nhít tại sự kiện cùng beauty blogger Linh Trương

Tham dự sự kiện, 2 cô gái trẻ cùng các khách mời đã được chuyên gia da liễu đến từ Hàn Quốc chia sẻ về việc điều trị làn da không đều màu, trắng hồng khỏe khoắn

Á hậu Huyền My vừa có mặt tại sự kiện ra mắt mỹ phẩm được tổ chức ở TP. HCM vào cuối tuần qua. Tham dự sự kiện, Á hậu Việt Nam 2014 diện trang phục khá cầu kỳ; và khoe vẻ đẹp rạng rỡ không tì viết.

Tại đậy, Á hậu Huyền My có dịp gặp gỡ với beauty blogger Makeaholics Linh Trương.

Hai cô gái đã cùng nhau tạo dáng nhắng nhít vô cùng dễ thương; trước khi bước vào buổi toạ đàm chia sẻ các bí quyết làm đẹp. Bên cạnh đó, 2 cô gái trẻ cùng các khách mời đã được chuyên gia da liễu đến từ Hàn Quốc; chia sẻ về việc điều trị làn da không đều màu. Đây vốn là mối quan tâm chung của rất nhiều người.

Một làn da trắng hồng, khỏe khoắn là điều mà hầu hết phái đẹp hướng tới. Không thể phủ nhận vẻ đẹp tự nhiên này luôn tạo nên vẻ ngoài đầy sức sống; quyến rũ mãnh liệt mà không một loại hỗ trợ làm đẹp nào có thể sánh bằng. Hiểu được mong muốn đó, Công ty Cổ phần Mỹ phẩm Quốc tế Thùy Dung (TDIC) – công ty nhập khẩu chính thức độc quyền WISH Company tại Việt Nam; đã tổ chức họp báo ra mắt sản phẩm mới từ 3 nhãn hàng mỹ phẩm được yêu thích toàn cầu; bao gồm Wishtrend, Klairs và I’m from.

á hậu Huyền My

Ryan Soungho Park – Tổng Giám Đốc công ty WishCompany chia sẻ: “Được thành lập vào năm 2009 đến nay; Wish Company với ba nhãn hàng ByWishtrend, Klairs, I’m From đã tạo nên cơn sốt tại châu Á; châu Mỹ và châu Âu khi luôn có những sản phẩm top bán chạy nhất.

Tính đến đầu năm nay; công ty đã thiết lập hệ thống phân phối bán hàng trên 70 quốc gia. Mỗi năm, công ty đạt mức tăng trưởng bình quân 150% toàn cầu; và 200% tại Việt Nam.”

Ông Vũ Ngọc Thiêm – Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Mỹ phẩm quốc tế Thuỳ Dung – nhà phân phối độc quyền Wish Company tại Việt Nam; chia sẻ: “Chỉ trong 5 năm kể từ khi thâm nhập thị trường Việt Nam vào năm 2014; Wish Company đã tạo ra được nhiều tiếng vang lớn trong ngành mỹ phẩm tại đây. Đặc biệt, với sự đồng hành của Á Hậu Việt Nam Huyền My và Beauty Blogger Makeaholics – Linh Trương; chúng tôi hy vọng những sản phẩm của Wish Trend, Klairs, I’m from sẽ còn được nhiều khách hàng Việt Nam tiếp nhận”

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua