Á hậu Huyền My bị tố là nguyên nhân gây trễ chuyến bay đến tận 30 phút

Cuối tuần qua, một Facebooker đã tố Á hậu Huyền My là nguyên nhân gây trễ chuyến bay chỉ vì mải mê chụp hình selfie trong phòng chờ đến tận 30 phút

Tuần qua, cộng đồng mạng xôn xao về việc Á hậu Huyền My là nguyên nhân gây trễ một chuyến bay, làm các hàng khách phải ngồi chờ đợi 30 phút chỉ vì cô lo mải mê chụp hình selfie trong phòng chờ hạng C. Thông tin này được đăng tải bởi một tài khoản Facebook, người này còn bức xúc về chuyện Á hậu Huyền My nói về vụ scandal Hoa hậu Kỳ Duyên hút thuốc trong buổi họp báo ngày 29-7 vừa qua.

a hau huyen my gay tre chuyen bay hinh anh 1

Trong buổi họp báo đó, cô thông báo về việc vừa đảm nhận một vai trò mới đó là trở thành đại sứ thương hiệu cho một kênh truyền hình về phong cách. Đồng thời cô cũng trả lời thẳng thắn trước những câu hỏi của truyền thông về chuyện hút thuốc của Kỳ Duyên: “Huyền My không hút thuốc và chưa bao giờ nghĩ đến việc mình sẽ hút thuốc. Về việc Hoa hậu Kỳ Duyên hút thuốc theo My, đó là việc cá nhân của Kỳ Duyên. Huyền My không có bình luận gì xung quanh vấn đề này”.

a hau huyen my gay tre chuyen bay hinh anh 9

Á hậu Huyền My trong buổi họp báo công bố việc cô vừa đảm nhận vai trò đại sứ cho một kênh truyền hình về phong cách vào ngày 29-7.

a hau huyen my gay tre chuyen bay hinh anh 10

Nhiều người cho rằng Huyền My thật xứng đáng với những gì công chúng mong đợi, cô đã trả lời rất khéo léo về Kỳ Duyên. Tuy nhiên, trước tin đồn gây trễ chuyến bay lần này, Huyền My vẫn chưa đưa ra một lời phản hồi nào đến với giới truyền thông và kể cả những người hâm mộ mình.

a hau huyen my gay tre chuyen bay hinh anh 3

Hình ảnh Huyền My tham gia một sự kiện tại Myanmar vừa qua.

a hau huyen my gay tre chuyen bay hinh anh 7

Á hậu Huyền My nhận được rất nhiều sự ưu ái từ phía những người hâm mộ cô tại Myanmar.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua