Á hậu điện ảnh Dương Cẩm Lynh được Việt Trinh nhường ngôi nữ hoàng nước mắt

Bằng các vai diễn “đẫm lệ”, mới đây Á hậu điện ảnh Dương Cẩm Lynh vừa được đàn chị là “người đẹp Tây Đô” Việt Trinh “nhường ngôi” nữ hoàng nước mắt

Chúng tôi gặp Á hậu điện ảnh Dương Cẩm Lynh trên phim trường Một nửa nanh cọp và được chứng kiến khả năng nhập vai tài tình của cô. Dù đó là phân đoạn đòi hỏi diễn biến tâm lý phức tạp và nữ chính phải khóc nhiều nhưng người đẹp chỉ mất gần 1/3 thời gian để hoàn thành.

Không giấu sự hài lòng về diễn xuất của đàn em, đạo diễn Việt Trinh đã hào hứng đùa rằng: “Chắc chị nhường lại em nickname nữ hoàng nước mắt quá Lynh ơi!”.

Chia sẻ thêm về “gà cưng”, nữ diễn viên chính của bộ phim Người đẹp Tây Đô không tiếc lời ngợi khen: “Đây là một nhân vật có rất nhiều trường đoạn nặng về tâm lý và diễn xuất. Tuy nhiên Lynh thể hiện rất tốt. Tôi đã từng theo dõi nhiều bộ phim của Lynh, đặc biệt là những lần em hóa thân thành người phụ nữ có hoàn cảnh bất hạnh đã gây ấn tượng mạnh cho tôi. Chính vì thế khi giao cho em vai diễn nặng ký lần này tôi rất yên tâm”.

Bên cạnh khả năng diễn xuất nội tâm tốt, để đảm nhận vai Thắm lần này Á hậu điện ảnh Dương Cẩm Lynh còn phải chấp nhận đương đầu với nhiều thử thách khác như phải trải qua phân đoạn chèo xuồng, té sông… Dù không biết bơi nhưng người đẹp vẫn quyết tâm không nhờ diễn viên đóng thế vì muốn đảm bảo tính chân thực cho nhân vật.

A hau dien anh Duong Cam Lynh hinh anh 2

Á hậu điện ảnh Dương Cẩm Lynh với đàn chị Việt Trinh trên phim trường Một nửa nanh cọp

Á hậu điện ảnh Dương Cẩm Lynh bật mí, “tài khóc” của cô có lẽ là do bẩm sinh. Ngay từ bé cô đã rất mau nước mắt và thường xuyên bị ba mẹ, anh chị trong nhà trêu là “mít ướt”. Với vai diễn lần này, cô bảo: “Trước đến giờ tôi đã hóa thân vào nhiều vai, nhưng chưa vai nào tôi phải khóc nhiều như thế. Trong Một nửa nanh cọp có cảnh tôi ngồi đốt nhang cho chồng, vừa đưa tay lên khấn là nước mắt rơi, cúi xuống nước mắt lại rơi… Nói chung là khóc sao cho đúng khoảnh khắc. Chị Việt Trinh nổi tiếng là nữ hoàng nước mắt, chính vì vậy khóc trước mặt chị ấy tôi cảm thấy áp lực rất lớn”.

Bên cạnh nhân vật Thắm trong Một nửa nanh cọp, Dương Cẩm Lynh từng hóa thân vào các nhân vật có cuộc đời đầy bi kịch như Thủy trong Lòng dạ đàn bà, cô giáo Ngọc Bích trong Bí mật đàn ông, Ba Ngọc trong Thế lực ngầm và gần đây nhất là Đan trong Mặt nạ máu.

Sở hữu khả năng bắt cảm xúc cực tốt, Cẩm Lynh hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho khán giả màn ảnh rộng.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua