9 kiểu gói quà đẹp và độc khiến bạn mê tít

Những nguyên vật liệu như hoa khô, dây ruy-băng, giấy báo, vỏ bánh cupcake cũng có thể tạo thành những kiểu gói quà đẹp và độc dành tặng người thân yêu

1. HOA KHÔ

9 kieu goi qua dep va doc khien ban me tit hinh anh 1

Vài cành lavender, cúc glixia… nhỏ xinh sẽ khiến món quà của bạn càng ngắm càng yêu. Kiểu gói quà đẹp này gợi niềm hoài cổ và cảm giác ấm áp.

2. CHỮ CÁI VIẾT TẮT CỦA TÊN

9 kieu goi qua dep va doc khien ban me tit hinh anh 2

Hãy gói quà bằng giấy màu nhạt, rồi đính lên chữ cái đầu tiên của tên người nhận và trang trí khéo bằng dây thừng, kim tuyến… Ý tưởng đơn giản nhưng thể hiện thật nhiều tình cảm của bạn.

3. GIẤY BÁO

9 kieu goi qua dep va doc khien ban me tit hinh anh 3

Đây chính là loại giấy gói quà độc đáo và tiết kiệm chi phí nhất nhưng lại tạo được kiểu gói quà đẹp và có phong cách riêng. Bạn có thể cắt những mảnh giấy báo theo tên của người nhận quà rồi dán lên món quà. Nếu tìm được đúng tờ báo mà người nhận thích thì lại càng hay!

4. GẮN ẢNH LÊN GIẤY GÓI

9 kieu goi qua dep va doc khien ban me tit hinh anh 4

Hộp quà có gắn thêm một tấm ảnh nhỏ sẽ khiến người nhận xúc động lắm đấy. Hãy chọn hình ảnh thật vui nhộn hoặc gợi nhắc một kỷ niệm đáng nhớ của hai người.

5. REN VÀ DÂY RUY-BĂNG

9 kieu goi qua dep va doc khien ban me tit hinh anh 5

Hãy dùng vải ren để trang trí cho món quà của bạn. Nhớ điểm xuyến thêm dải ruy-băng bản to để cố định cho dải ren nhé.

6. GIẤY GÓI CHỮ

9 kieu goi qua dep va doc khien ban me tit hinh anh 6

Bạn chỉ cần in sẵn một lời chúc ngọt ngào hay nickname dễ thương của người nhận món quà trên tờ giấy thường cùng với nhiều chữ cái sắp xếp ngẫu nhiên. Sau đó, bạn dùng bút dạ đóng khung những từ đã chọn. Thật thú vị khi dùng giấy gói quà như một trò chơi tìm chữ, bạn nhỉ?

7. VỎ BÁNH CUPCAKE

9 kieu goi qua dep va doc khien ban me tit hinh anh 7

Bạn gấp vỏ bánh lại còn 1/4 rồi xếp chồng lên nhau tạo thành hình bông hoa. Sau đó bạn xoắn phần chóp nhọn, dùng keo dán vào một vỏ bánh khác. Vậy là bạn có bông hoa xinh xắn để trang trí hộp quà rồi đấy.

8. GHI CHỮ LÊN GIẤY GÓI QUÀ

9 kieu goi qua dep va doc khien ban me tit hinh anh 8

Bạn hãy gói quà bằng một tấm giấy thường và viết lên đó những dòng chữ đơn giản. Hoặc bạn chỉ cần một chiếc máy tính và máy in là có thể sáng tạo được tấm giấy gói quà đẹp lung linh kèm theo những lời muốn nói dành riêng cho người ấy.

9. NHỮNG CHIẾC CÚC ÁO DỄ THƯƠNG

9 kieu goi qua dep va doc khien ban me tit hinh anh 9

Bạn có thể sáng tạo nên kiểu gói quà đẹp bằng một tấm giấy bìa đơn giản rồi buộc bằng những sợi dây nhiều màu. Sau đó bạn buộc túm để cố định đoạn dây ở trên bề mặt quà rồi đính một chiếc cúc áo loại lớn ngay điểm thắt nút. Bạn có thể trang trí thêm hình ngôi sao, trái tim… theo ý thích.

Bài: Hoa Hồng

Mục Bí quyết / Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua