9 đặc tính vàng của phụ nữ được yêu thích

Duyên dáng, thông minh, tự tin, có bản sắc riêng... là những ưu điểm thường thấy ở người phụ nữ được yêu thích

Hàng năm, website dành riêng cho quý ông www.askmen.com đều xếp hạng 99 người phụ nữ được yêu thích nhất thế giới. Nếu nhìn qua danh sách 2015 với những cái tên như Jessica Alba, Eugenie Bouchard, Kendall Jenner… bạn có thể thấy họ là những ngôi sao trên nhiều lĩnh vực khác nhau: giải trí, thể thao, kinh doanh… nhưng tựu chung, họ đều có 9 đặc tính như sau.

1. Không chạy theo người khác

Họ biết rằng bắt chước người khác là việc lãng phí thời gian. Để đạt đến một cuộc sống tốt đẹp hơn, họ chỉ chạy theo những nét riêng độc đáo của bản thân. Mỗi ngày, họ đều phấn đấu để hoàn thiện mình hơn.

2. Biết kiềm chế cảm xúc

Bạn sẽ khó bắt gặp họ ca cẩm về chuyện tình cảm hay một thất bại. Họ không lãng phí năng lượng cho những cảm xúc vô ích và thích làm bờ vai vững chãi hơn là đứa trẻ mè nheo.

20151021-dac-tinh-phu-nu-05

3. Không tám chuyện

Họ tận dụng thời gian một cách hiệu quả chứ không sa đà vào các hội “bà tám” chuyên rỉ tai nhau chuyện của người này, người kia. Nói quá nhiều và “buôn” chuyện chỉ dẫn đến thảm kịch và những phụ nữ được yêu thích biết rất rõ điều này.

4. Không tìm kiếm sự chú ý của đám đông

Nếu tham gia mạng xã hội, họ muốn được biết đến qua những thành tựu ý nghĩa. Họ không chăm chỉ đưa hình selfie hoặc liên tục “khai báo” về cuộc sống mỗi ngày. Họ thích giữ sự riêng tư cho cuộc sống của mình mà chỉ những ai thân cận mới được biết.

5. Có sở thích và đam mê

20151014-phu-nu-nen-hoc-lai-xe-05

Phụ nữ được yêu thích luôn nỗ lực hết sức để có thể làm tốt hơn những việc thuộc về đam mê của mình. Họ không nghiện vô bổ kiểu như suốt ngày ôm điện thoại di động mà dành thời gian để đầu tư nghiêm túc cho những sở thích ý nghĩa.

6. Không đánh mất mình trong các mối quan hệ

Những chị em đáng ngưỡng mộ này ý thức giá trị của mình và không chấp nhận đánh mất cái tôi để tạo hạnh phúc cho người khác. Họ xác định rằng mình có cuộc sống riêng và không việc gì phải gắn như đuôi sam với người yêu mọi nơi, mọi lúc.

7. Rất thông minh

Thông minh ở đây không đơn giản là chỉ số IQ mà là sự thấu hiểu về cuộc đời và con người. Sự khôn ngoan của họ tích lũy từ kinh nghiệm và cả sai lầm.

8. Luôn duyên dáng

couple

Điều giúp họ trở thành phụ nữ được yêu thích là họ không lo ngại về những khiếm khuyết ngoại hình. Họ cải thiện những gì có thể và luôn ăn mặc đẹp cũng như phát huy sự tự tin để tạo nên phong cách duyên dáng, quyến rũ.

9. Giỏi giao tiếp

Họ rất mạch lạc trong suy nghĩ và điều đó thể hiện ở những câu từ họ chắt lọc khi giao tiếp. Ngay cả việc kết hợp giữa lý trí với cảm xúc của họ cũng được đong đo cẩn thận và hiếm khi nào họ để mình đi quá mức cho phép. Họ sẽ để bạn nói, lắng nghe bạn thật chăm chú và hồi đáp một cách rất chân thành.

Bảo Long

Mục Sống đẹp – Tâm lý / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua