8 điều làm nên “chất riêng” của Suboi khiến các bạn trẻ thích thú

"Yo và đây là Suboi. S-U-B-O-I là cách mà bạn nhớ đến tôi" là đoạn rap mở đầu bài hát "Chất riêng của tôi" của nàng rapper Suboi cá tính nhất showbiz Việt

Phải chăng trong cuộc đời của mỗi con người, mục đích sống duy nhất là yêu thương? Và mỗi kiếp người là cuộc hành trình đầy khó khăn để tìm lời giải đáp cho câu hỏi “Tôi là ai” ?… Có người may mắn tìm ra được con người thật sự của họ từ rất sớm, nhưng cũng có nhiều người phải mất cả đời mới biết được mình là ai, muốn gì, thích gì và cần gì.

Suboi là một trong nhiều cô gái trẻ khác đã phải trải qua hành trình đầy gian khổ mới khẳng định được tính cách riêng của mình.

Cá tính – phong cách ăn mặc bụi bặm nhưng không kém phần sexy, duyên dáng – một chút ngông – một chút quậy – một chút bản lĩnh – niềm đam mê bất tận với âm nhạc đã làm nên cái tên Suboi bây giờ.

Trong một lần trả lời phỏng vấn trên trang Người đô thị cách đây vài tuần, cô nàng rapper Suboi đã có dịp trải lòng về chuyện đời, chuyện nghề và những tâm sự chân thật về chính cuộc đời rapper trong làng âm nhạc Việt Nam và thế giới.

Sau đây là 7 câu nói mang đậm dấu ấn rõ nét về sự hình thành nên tính cách, “chất riêng” của S-U-B-O-I

1. “Trên cổ tay của Suboi có xăm chữ “Saigon”. S là Việt Nam, cũng là Suboi – nghệ danh của em; em sinh ra ở quận 3, gần ga xe lửa Sài Gòn”

ca si suboi hinh anh 5

2. “Mỗi cô gái từ 18 đến 24 tuổi đều thay đổi rất nhiều, Suboi cũng vậy. Một mình tự lo hết từ A đến Z, không ai giúp nên mình mặc được cái gì thì mặc. Đến tuổi 20, các cô gái bắt đầu thích mặc váy ôm, mang giày cao gót, tôi cũng vậy. Nhưng tôi rất không thích cách suy nghĩ của mọi người là rapper phải như đàn ông. Thực ra, các rapper nước ngoài như Lil’ Kim, Iggy… rất sexy, quyến rũ, có phần hở hang nữa”

ca si suboi hinh anh 10

3. “Trước khi có một gia đình, mình phải có cuộc sống thật thú vị của riêng mình”

ca si suboi hinh anh 4

4. “Tất nhiên, showbiz không phải là xấu, nhưng để chuyên nghiệp trong showbiz không dễ chút nào”

ca si suboi hinh anh 3

5. “Người ta hay nghĩ rằng da trắng mới là đẹp, nhưng sống ở một xứ nhiệt đới mà ai cũng thích một làn da trắng hồng thì vô lý quá!”

ca si suboi hinh anh  7

6. “Cảm hứng đến từ trong cuộc sống của tôi nữa, có những quá khứ tôi ít nhắc tới, quá khứ làm nên con người tôi bây giờ, quá khứ mà tôi phải tự xoa dịu bản thân”

ca si suboi hinh anh  2

7. “Tôi tự kiểm duyệt bằng cách đem nhiều văn thơ vô trong bài rap, bởi tôi muốn sau này khi có con, nó nghe những bài của mẹ nó sẽ thấy à, mẹ nó đẻ ra ở quận 3, gần ga xe lửa nhưng không quá giang hồ”

ca si suboi hinh anh 6

8. “Hiphop có những thông điệp, rapper phải là người có chủ kiến trong âm nhạc của mình”

ca si suboi hinh anh 8

Ảnh: Instagram @justsuboi

Tiếp thị Gia đình

Đừng bỏ qua