8 dấu hiệu chứng tỏ chàng sẽ không bao giờ ngừng yêu bạn

Nếu bạn tìm được một người đàn ông làm những điều sau đây, bạn nên biết rằng anh ấy chính là người mang đến cho bạn cuộc sống hạnh phúc

1. Anh ấy không bỏ đi khi hai người vừa cãi nhau xong

Ở bên nhau trong những khoảnh khắc vui vẻ thì rất dễ dàng. Điều quan trọng hơn để gắn kết hai người lại gần nhau chính là cùng nhau vượt qua khó khăn. Dấu hiệu chàng yêu bạn thật lòng là sẽ không bỏ ra ngoài sau những xung đột nhỏ, và khi tâm trạng trở nên tệ hại, họ cũng sẽ không trút giận lên những người thân yêu của họ. Họ hiểu mối quan hệ này quan trọng như thế nào, và dĩ nhiên họ sẽ không để bất kì thứ gì làm mất đi sự kiên trì của mình.

2. Anh ấy không tránh né những rắc rối giữa hai người 

Như tôi đã nói trước đó, một người đàn ông đúng nghĩa sẽ không bỏ đi khi mọi thứ trở nên căng thẳng. Thậm chí anh ta cũng không kìm nén sự tức giận của mình cho đến khi bộc phát ra. Nếu có vấn đề gì đó khiến anh ta thấy không ổn trong mối quan hệ hiện tại, anh ta sẽ nói ra một cách cẩn thận và thận trọng.

Anh ấy sẽ nói về những vấn đề anh ấy đang gặp phải một cách dễ chịu nhất, nỗ lực để sửa chữa những vấn đề tiềm ẩn có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ của mình. Anh ta hiểu rằng kể cả những rắc rối lớn cũng không thể định nghĩa chính xác về một mối quan hệ, mà nó là cách mà hai người cùng nhau vượt qua những rắc rối đó mới chính là câu trả lời chân thật nhất.

3. Anh ấy quan tâm đến những thứ nhỏ nhặt hơn từ khi yêu bạn

Nếu độc thân, anh ta có thể chẳng quan tâm nếu đến việc chén dĩa đã được rửa chưa, thùng rác đã đầy, hay thứ duy nhất có thể ăn được trong nhà hiện tại chỉ là mì gói… Nhưng anh ấy biết rằng bạn sẽ quan tâm rất nhiều đến những thứ đó, vậy nên anh ấy sẵn sàng bỏ qua những việc mình yêu thích để dọn nhà cửa hay nấu ít đồ ăn ngon cho bạn. Người đàn ông yêu bạn thậm chí có thể sẽ không bao giờ xem một bộ phim mà cả hai bạn thích nếu bạn không ở cạnh anh ấy lúc đó, cả việc bạn sẽ là người quyết định list nhạc trên xe ô tô của anh ấy nữa.

4. Anh ấy rất thông minh và khôn ngoan

Người đàn ông thông minh sẽ nhìn mọi việc từ mục đích chính của nó, vì vậy nên chàng dễ dàng cho bạn những lời khuyên tốt nhất với bất kì tình huống nào bạn gặp phải. Người đàn ông thông minh cũng luôn luôn đặt bản thân mình vào vị trí của bạn nên anh ấy dễ dàng hiểu được chính xác những gì bạn đang trải qua, và không khiến bạn chán nản. Một điều quan trọng nữa là nếu lấy được chàng trai thông minh, anh ấy sẽ truyền lại sự thông thái ấy bằng những từ ngữ thật tuyệt vời cho những đứa con của hai bạn.

5. Anh ấy muốn bạn cảm thấy an tâm

Dấu hiệu chàng yêu bạn thật lòng là luôn nhìn thấy bạn đẹp trong mọi khoảnh khắc. Đôi lúc bạn cảm thấy mình thật xấu xí nhưng đối với anh, dù bạn như thế nào anh ấy vẫn tìm thấy vẻ đẹp ở trong bạn. Và để giúp bạn cảm thấy an tâm về bản thân, anh sẽ tạo mọi cách để bạn cảm thấy mình là một cô gái xinh đẹp, cả tâm hồn lẫn vẻ ngoài, bất kể bạn đang cảm thấy như thế nào tại thời điểm đó. Anh ấy sẽ làm mọi điều có thể để đảm bảo rằng bạn sẽ cảm nhận về bản thân theo cách mà anh ấy cảm thấy ở bạn mỗi ngày.

6. Anh ấy xem việc của bạn là của mình

Nếu có thứ gì đó khiến bạn phiền muộn, thì điều đó cũng chẳng khiến chàng trai của bạn cảm thấy khá hơn. Anh ấy sẽ cố gắng để tìm ra cách giải quyết chúng, hay ít nhất là giúp bạn vượt qua chúng với càng ít tổn thương càng tốt. Rắc rối của bạn sẽ khiến anh ấy lo nghĩ, nhưng điều đó không hề khiến anh ấy cảm thấy phiền phức. Điều khiến anh ta phiền lòng chính là bạn đang phải đối mặt với một vấn đề nào đó mà anh ấy không thể giúp bạn được. Khi những vấn đề không tránh khỏi phát sinh, anh ấy sẽ ở bên bạn dù có bất kì chuyện gì xảy ra.

7. Anh ấy mỉm cười với những lỗi lầm của bạn

Anh ta luôn biết rằng mọi người đều có lỗi lầm, vậy nên dĩ nhiên anh ấy sẽ bỏ qua lỗi lầm của bạn một cách dễ dàng. Nếu bạn có lỡ nói điều gì đó tổn thương anh ấy, anh ấy luôn biết rằng bạn không cố ý nói như thế. Anh ấy sẽ cười về điều đó, kể cả khi câu nói đó thật sự khiến anh ấy cảm thấy tổn thương một chút. Nếu bạn khiến anh ấy thất vọng bằng một cách nào đó (chẳng hạn như bạn buộc phải tăng ca mặc dù anh ấy đang có một kế hoạch rất tuyệt cho buổi tối), anh ấy sẽ không lấy nó để chống lại bạn. Anh chàng ấy có thể là một người rất chu đáo và nhạy cảm, nhưng anh ta sẽ không bao giờ khiến bạn cảm thấy có lỗi chỉ vì bạn đã vô ý làm tổn thương anh.

8. Anh ấy buồn khi lỡ làm tổn thương bạn

Dấu hiệu chàng yêu bạn thật lòng bất kì việc gì anh ta làm cho bạn bị tổn thương đều sẽ khiến anh ấy cảm thấy hối hận trong một khoảng thời gian dài. Và những lúc như vậy anh ấy sẽ làm mọi thứ để sửa chữa nó. Anh ấy cũng sẽ chẳng bao giờ nói rằng tình yêu này chỉ để cho vui hay nó chỉ là một trò đùa. Anh ấy đủ chính chắn để biết rằng nên cư xử với bạn như thế nào.

Bài: Kiệt Nguyễn theo Lifehack

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua