7 ứng dụng tài chính giúp bạn kiểm soát tài khoản, tiết kiệm tốt hơn

Nhờ có các ứng dụng, chúng ta không còn phải tính toán thu chi hàng tháng theo cách thủ công nữa, mà vẫn tiết kiệm được tiền

1. Level Money

ung-dung-tai-chinh-001

Ứng dụng tài chính này liên kết với hơn 2.000 ngân hàng trên toàn cầu. Bạn chỉ cần nhập thông tin tài khoản của mình vào. Mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng, Level Money sẽ tính toán tổng số tiền mà bạn chi ra, đưa ra số dư tài khoản còn lại sau mỗi lần mua sắm hay rút tiền. Nhờ đó, bạn có thể biết một cách rõ ràng nhất từng thay đổi nhỏ của tài khoản, để kiểm soát tài khoản tốt hơn.

2. Mint.com

ung-dung-tai-chinh-002t

Mint là ứng dụng giúp bạn làm mọi điều về tài chính (theo dõi, chuyển khoản, giao dịch, ghi nợ, tiết kiệm…) chỉ trong 1 ứng dụng duy nhất. Bạn chỉ cần mở 1 tài khoản trên Mint.com, nhập thông tin của mình vào, ứng dụng tài chính này sẽ đưa ra các gợi ý để cho bạn biết nên tiêu hay tiết kiệm từ những khoản tiền nào.

3. Ứng dụng tài chính Budget Ease

ung-dung-tai-chinh-003

Budget Ease giúp bạn theo dõi số dư tài khoản, các giao dịch đã thực hiện và dư nợ hiện có. Ứng dụng tài chính này còn cho phép bạn xem, chỉnh sửa và theo dõi cái giao dịch đã thực hiện. Thậm chí, bạn có thể scan bản sao kê giao dịch để theo dõi những khoản chi thu mà vẫn đảm bảo an toàn cho tài khoản.

4. Spendee

ung-dung-tai-chinh-004

Spendee là một trong những ứng dụng tài chính “vi diệu” cho phái đẹp. Sau khi nhập thông tin tài khoản, Spendee sẽ tự phân tích tình hình tài chính cá nhân của bạn và đưa ra gợi ý nên tiết kiệm vào khoản nào, tiết kiệm từ đâu. Không chỉ thế, bạn có thể dễ dàng nhập các giao dịch tài chính cá nhân để Spendee quản lý hộ chỉ bằng cách scan hóa đơn. Một điểm cộng nữa của Spendee là chúng có giao diện đẹp mắt, dễ hiểu và dễ theo giỏi, giúp bạn dễ dàng hình dung tình hình tài chính cá nhân.

5. Learnvest

ung-dung-tai-chinh-005

Với ứng dụng tài chính này, bạn có thể bắt đầu gia tăng số dư tài khoản ngay từ hôm nay. Learvest đòi hỏi bạn phải làm theo những chỉ dẫn từng bước 1 từ các chuyên gia tài chính, cho phép bạn theo dõi và kiểm tra tài khoản, giúp bạn đạt được các mục tiêu tài chính đã đề ra. Chẳng hạn, sau khi nhập vào 3 mục tiêu tài chính cụ thể (chẳng hạn tiết kiệm 100 triệu đồng/năm), bạn có thể đặt lịch hẹn với các chuyên gia của Learnvest để nhận được lời khuyên online.

6. DollarBid

ung-dung-tai-chinh-006

DollarBid sẽ giúp bạn nhận ra mình đã tiêu tiền vào những việc gì và lập kế hoạch tài chính hiệu quả. Nhờ vào lịch sử và hành vi tiêu dùng, DollarBid còn có thể tính toán giùm số dư trong tương lai của bạn. Không chỉ thế, DollarBid còn cho phép bạn ghi chú các khoản tiền và chi phí cố định phải đóng hàng tháng, để từ đó nhắc nhở và tự động tính toán số dư cho bạn.

7. Home Budget With Sync

ung-dung-tai-chinh-007

Đây là một trong những ứng dụng tài chính “tốn tiền” bậc nhất Itunes Store với giá 4,99 đô-la Mỹ cho mỗi lần tải, nhưng tiền nào của nấy. Home Budget sẽ giúp bạn theo dõi các khoản thu nhập, dựa vào biểu đỒ. Ứng dụng tài chính này còn bao gồm Family Sync, một tính năng nâng cao giúp bạn nhập và quản lý thông tin các tài sản hiện có trong nhà để từ đó kết hợp với thông tin thu nhập, tính toán ra cho bạn 1 số dư khả dụng dựa trên cả tiền và tài sản hiện hành.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua