7 lý do khiến phụ nữ muốn yêu trai giàu

Bạn cũng có những ý nghĩ này nhưng lại không nói ra vì sợ bị thiên hạ xem là... kẻ đào mỏ?

Bạn sẽ hẹn hò với một anh lái siêu xe Porsche hay một anh chàng chạy chiếc xe máy Honda Dream cũ kỹ? Một anh mời bạn ăn sáng trong khách sạn năm sao và một chàng chỉ mua ổ bánh mì cho bạn vừa đi vừa gặm…

Riêng tôi, tôi sẽ chọn chàng lái xe Porsche và có thể mời tôi ăn sáng ở khách sạn năm sao. Đừng bảo tôi là kẻ chạy theo vật chất hay thầm nghĩ “chẳng xúng xính được bao lâu đâu”, bởi tôi vẫn cứ chọn yêu trai giàu vì 7 lý do sau:

1. AO ƯỚC CỦA PHỤ NỮ

20151015-vi-sao-phu-nu-yeu-dan-ong-giau-01
Trai giàu vừa phong độ, lại vừa biết chiều chuộng chị em bằng những món quà giá trị. Có đến 64% phụ nữ ao ước mình có được bạn trai giàu. Tôi cũng chỉ là một trong số đó mà thôi. Làm công chúa chẳng phải tuyệt vời hơn Lọ Lem rất nhiều sao?

2. TƯƠNG LAI CON CÁI

Mẹ thiên nhiên xúi tôi đi tìm một người đàn ông có khả năng đầu tư cho tương lai con cái một cách tốt nhất. Con của người đàn ông đi xe Porsche, ở nhà lầu chắc chắn cũng sẽ được ngồi Porsche, ở nhà lầu. Đàn ông giàu thực sự cũng là người giỏi giang, con của tôi cũng sẽ có gien giỏi giang như thế. Yêu trai giàu, tôi không phải thấp thỏm “trời bao giờ mới sáng”.

3. TÔI CẢM THẤY TỰ TIN

Chẳng phải vì tôi được diện đồ đẹp, đi xe sang mà còn bởi thiên hạ nhìn tôi với ánh mắt khác hẳn. Họ ghen tỵ với tôi. Tôi thích cảm giác trở thành mục tiêu ghen tỵ của các cô gái khác chứ không muốn phải đi ghen tỵ với họ.

4. BẢN LĨNH TRAI GIÀU

Trừ những anh chàng giàu từ trong trứng giàu ra, những chàng giàu lên bằng đôi tay của mình là những người nói được, làm được. Họ không thích đổ lỗi cho bạn gái, vợ con mà thường tự mình xoay sở. Nói cách khác, họ thích tiền và có bản lĩnh làm ra tiền.

5. TÔI SẼ ĐỔI ĐỜI!

20151015-vi-sao-phu-nu-yeu-dan-ong-giau-02

Yêu trai giàu, tôi học được cách suy nghĩ, đi đứng, ăn nói… và có cơ hội hợp tác với những người giàu. Chỉ cần có chút tài năng, tôi sẽ tiến thân nhanh hơn những người có xuất phát điểm thấp hơn tôi.

6. BỐ MẸ LUÔN ỦNG HỘ

Bố mẹ luôn muốn con gái của mình yêu trai giàu. Không phải vì để con mang tiền, quà lớn, quà nhỏ về biếu tặng mà vì bố mẹ an tâm rằng tôi sẽ có cuộc sống tốt và ổn định.

7. TÔI XỨNG ĐÁNG

Bạn trai giàu là cả hành trình tôi tìm kiếm và cố gắng hoàn thiện mình để trở thành một cô gái mà đàn ông giàu thường khao khát. Bởi thế, có bạn trai giàu đơn giản vì tôi xứng đáng được hưởng. Hầu hết các cô gái đều mong muốn có người yêu giàu có, nhưng không phải ai cũng biết cách đầu tư và hoàn thiện bản thân.

Để ước mơ thành hiện thực, bạn cần chủ động tạo mối quan hệ tốt với những người có điều kiện và xuất hiện thường xuyên ở môi trường của người giàu có. Tham gia buổi đấu giá gây quỹ từ thiện của giới doanh nhân chính là con bài may mắn đưa tôi đến với tình yêu hiện tại đấy. Bạn hãy thử xem nhé!

Mách nhỏ cùng bạn

Nếu chàng trai của bạn vừa giàu, vừa biết làm ăn lại vừa tốt tính, bạn nhớ trói anh thật chặt vì sẽ có hàng trăm cô khác sẵn sàng “xin chết” đấy! Bạn nên cẩn thận với những chàng trai giàu theo kiểu bỗng dưng có nhiều tiền do có hàng lô đất cha mẹ để lại hay do trúng vé số, cờ bạc. Những chàng trai giàu mà không biết làm ăn thì sẽ khó mà trở thành chỗ dựa vững chắc cho bạn suốt đời.

Mục Gia đình / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua