7 điều giúp đời sống gối chăn khỏe mạnh

Bạn biết thế nào là đời sống gối chăn khỏe mạnh? Hãy xem các chuyên gia nói gì về điều này nhé

Bạn thắc mắc chuyện phòng the của vợ chồng mình có thật sự ổn không? Sau đây là bảy điều cho biết về đời sống tình dục khỏe mạnh và cách cải thiện nếu vợ chồng bạn chưa có điều đó.

1. BẠN YÊU CƠ THỂ MÌNH

Theo nghiên cứu của Đại học Texas, Mỹ, với phụ nữ từ 18 – 49 tuổi, người đạt điểm cao nhất về hình thể cũng là người hài lòng về đời sống gối chăn nhất. Lý do là khi tự tin, bạn sẽ không có cảm giác xấu hổ về các khiếm khuyết trên cơ thể mà tập trung vào chuyện yêu. Để được như vậy, bạn hãy tập thể dục điều độ.

Portrait of healthy fitness woman in the gym

2. CÓ KHO TỪ VỰNG RIÊNG

Dù thì thầm “những lời có cánh” vào tai anh hay nhắn một tin ghẹo anh vào giữa ngày, sự đùa giỡn này giúp hai bạn có nhiều cảm xúc và cảm giác hơn. Các chuyên gia về tình dục gọi đây là phương pháp “giữ lửa”, tức là hai bạn làm cho nhau những điều nhỏ để giữ mối liên hệ mật thiết về thể xác và tình cảm.

3. KHÔNG NGẠI THỔ LỘ NHỮNG GÌ BẠN MUỐN

Tiến sỹ người Mỹ Aline Zoldbrod cho biết: “Bạn không thể trông đợi anh ấy đọc được suy nghĩ của mình, nên hãy nói để anh có thể đáp ứng điều bạn cần. Nếu khó nói khi mặt đối mặt, bạn có thể nhắn tin cho anh về những tưởng tượng nóng bỏng ấy”.

4. BẠN KHÔNG ĐẾM

Đừng đếm xem bạn làm việc đó bao nhiêu lần một tuần mà hãy tập trung vào chất lượng của cuộc yêu. Một nghiên cứu cho thấy những người cố tăng gấp đôi số lần “yêu” cũng không hạnh phúc hơn. Thay vào đó, đi du lịch hay hẹn hò cùng nhau để tạo cơ hội “yêu” nhiều hơn và mang lại hạnh phúc.

5. BIẾT KHI NÀO CẦN THAY ĐỔI

Hầu hết sau một thời gian, các cặp vợ chồng dễ nhàm chán chuyện ấy. Vậy bạn hãy sớm nhận ra và cố gắng thêm gia vị cho chuyện vợ chồng thêm mới mẻ như đổi phòng, đổi trang phục, đổi tư thế…

20150904-cuoc-song-goi-chan-khoe-manh-candy-to-mouth
6. BẠN THÍCH VIỆC “YÊU”

Dù bạn có “lên đỉnh” hay không, đời sống gối chăn của bạn điên cuồng hay ngọt ngào, thì dấu hiệu quan trọng nhất để xác định chuyện gối chăn khỏe mạnh là bạn có thích chuyện yêu không? Sau khi lâm trận, bạn có cảm thấy gần gũi với chồng hơn không? Tâm trạng của bạn có được cải thiện không? Tất cả những câu hỏi này thật sự có ý nghĩa.

7. TẤM DRAP SẠCH, GIÚP TĂNG HỨNG KHỞI Ở NỮ

Nến từng được dùng để giúp tăng hứng khởi cho cuộc yêu, nhưng một cuộc khảo sát gần đây do thương hiệu giải trí Anh Mecca thực hiện cho thấy tấm drap trải giường sạch sẽ đã thay thế cho nến. Nghiên cứu được tiến hành với hơn 2.000 người Anh ở cả hai giới.

Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng ngoài việc giảm cân, drap trải giường sạch sẽ đứng đầu danh sách những điều giúp phụ nữ cảm thấy hứng khởi. Điều thú vị là vật dụng gia đình này lại xếp ở vị trí thứ 10 đối với nam giới. Đa số đàn ông không để ý đến nó khi “lâm trận” mà chỉ chú ý thành tích ra trận của mình thôi.

Mục Gia đình – Giới tính/Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua