Check ngay để biết anh ấy có muốn quay lại với tình cũ không nhé!

Dẫu biết tình cũ không rủ cũng tới. Nhưng đôi khi cũng éo le là người yêu của bạn lại chủ động tìm đến tình cũ!

quay lại với tình cũ

Chỉ cần để ý là biết được anh có đang “léng phéng” với người cũ hay không? Ảnh: Shutterstock

Bạn đang hẹn hò với một anh chàng vừa mới chia tay cách đây ít lâu. Nếu bạn từng đặt hoài nghi rằng liệu anh ta có muốn quay lại tình cũ không, thì bạn nên lưu ý những dấu hiệu này. Tình yêu không ai nói trước được điều gì. Nhưng bạn có thể đã có sự chuẩn bị tâm lý cho những điều xấu nhất có thể xảy ra.

7 dấu hiệu anh ấy có thể muốn quay lại với tình cũ

1. Nói về người cũ

“Người cũ” luôn là một đề tài nhạy cảm. Không phải ai cũng hào hứng để nói về “ex” của mình. Đôi khi chính bạn cũng chẳng muốn nghe gì về người ấy. Nhưng để biết liệu anh ta có muốn quay lại với tình cũ không, hãy chú ý điều này. Nếu như anh ấy liên tục vô tình (hoặc cố ý) nhắc tên cô ấy trong bất kể cuộc trò chuyện với bạn và bạn bè; điều này có nghĩa là cô ta vẫn còn trong tâm trí anh ấy.

2. Vẫn giữ liên lạc

Nếu đã là vợ chồng, thì sau khi chia tay, khả năng họ làm bạn với nhau khá cao. Tuy nhiên, với những đôi hẹn hò, sau khi chia tay, họ thường đường ai nấy đi, cắt đứt mọi liên hệ. Do đó, nếu anh ta vẫn còn giữ liên lạc với người cũ, đây là một dấu hiệu khả nghi. Thêm nữa, anh ta liên lạc với “ex” trong lén lúc, nhắn tin lại càng không thể chấp nhận được!

3. Thái độ không vui khi hay tin người yêu cũ có người yêu mới

Thời điểm anh ấy nghe tin “ex” hẹn hò với người mới hoặc có bạn trai mới, thái độ của anh ấy thay đổi. Anh ta tỏ ra ghen tuông, ủ rũ và buồn bã khi cô có một chàng trai mới trong đời. Người ta chỉ hành động theo cách này nếu họ vẫn còn tình cảm với người cũ; vẫn còn ấp ủ nhiều tâm tư tình cảm cho mối quan hệ cũ này. Tới dấu hiệu này rồi thì bạn cần chuẩn bị tinh thần đi là vừa!

4. Hay gặp người cũ

Thật ra không ai có thể cấm cản người khác gặp gỡ người này, người kia. Nhưng với người cũ thì lại khác! Nếu anh người của bạn vẫn đến gặp ex với lý do xe cô ta hư, ống nước nhà cô ta rò rỉ, gợi ý mua sắm các thứ linh tinh… Bạn có quyền hoài nghi rằng liệu cô ta có đang tạo cớ để tiếp xúc với anh không? Và bản thân anh ta nếu cảm thấy không phiền, không phản đối gì thì khả năng cao là còn lưu luyến, còn tình cảm và muốn quay lại với tình cũ.

5. Đọc tin nhắn của người cũ

Những dòng tin nhắn cũ có thể dễ dàng khơi dậy kỷ niệm ngọt ngào của họ. Hãy để ý thử xem anh ấy có còn lưu tin nhắn cũ không? Nếu anh ấy đang xem các tin nhắn cũ của cô ấy, thì rõ ràng anh đang nhớ cô ta.

6. Tương tác trên mạng xã hội

Thông thường các cặp đôi khi đã chia tay, họ cũng unfriend hoặc block nhau trên mạng xã hội. Tuy nhiên, nếu anh chàng của bạn vẫn âm thầm follow người cũ; chuyển sang nhắn tin bí mật; nhấn chuông “see first” với account của ex, thì xác định luôn là anh còn quan tâm tới cô ấy.

7. Hiện vật ký ức

Một dấu hiệu khác mà anh ấy hy vọng quay lại với tình cũ là giữ tất cả vật lưu niệm tình cảm trong tầm mắt. Hoặc có thể sẽ gom tất cả vào một chiếc hộp/ngăn tủ riêng. Nếu sự hiện diện của bạn không dần thay thế hình ảnh của quá khứ kia, thiết nghĩ bạn nên dừng lại để xem xét mối quan hệ này thật kỹ.

Thật lãng phí thời gian khi hẹn hò với một chàng trai mà anh ta không thể trao trọn trái tim, dành trọn suy nghĩ cho bạn. Nếu trường hợp đó xảy ra, bạn không thể làm gì khác ngoài việc rời đi.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua