7 chiêu dụ chàng đi mua sắm cùng mình

Vậy là sao “dụ” chàng đi cùng mà không phải nghe bất kỳ lời càm ràm và thái độ bất hợp tác?

rủ chàng đi mua sắm

Ảnh: Shutterstock

Các trung tâm thương mại đã hoạt động trở lại. Các nàng chắc hẳn đã “cuồng chân” sau bao ngày ở yên trong nhà. Khá nhiều chị em cùng chung một hoàn cảnh. Đó là rủ chàng đi mua sắm cùng mình đôi khi là… cực hình. Vậy là sao “dụ” chàng đi cùng mà không phải nghe bất kỳ lời càm ràm và thái độ bất hợp tác?

7 lời mật ngọt rủ chàng đi mua sắm

1. “Anh chở em đi mua 2-3 món đồ nha!”

Quả thật, nếu chỉ có chị em chúng mình đi mua sắm, thì coi như đi… mút mùa. Không có điểm dừng! Bạn có thể đi lượn các mall từ sáng tới tối mà không biết chán. Còn anh ấy thì có. Anh ấy có thể miễn cưỡng đi cùng bạn, nhưng sự chịu đựng nào cũng có giới hạn của nó. Đừng khiến anh ấy nổi quạu khi cả một buổi (hoặc một ngày) chỉ lẽo đẽo theo sau bạn.

Do đó, bạn hãy giới hạn số món đồ cần mua và số shop cần ghé. Nếu là đi siêu thị, bạn cũng cần đưa ra giới hạn thời gian và có list mua sắm cụ thể. Sau đó, thay vì rủ “anh đi mua đồ với em nha!”, hãy nói “anh chở em đi mua 2-3 món đồ nha” hoặc “anh chở em đi siêu thị lẹ rồi về làm đồ ăn nè!”. Các chàng khó mà từ chối!

2. “Em định mua bộ đồ ngủ mới!”

Có thể các anh sẽ kiếm cớ từ chối hoặc miễn cưỡng đồng ý khi bạn rủ chàng đi mua sắm. Nhưng nếu đi mua bộ đồ ngủ mới, hoặc mua đồ lót mới, nhiều khả năng các chàng sẽ “rần rần”, hăng hái dắt xe ra liền.

Sẽ không có vấn đề gì nếu bạn thật sự cần mua sản phẩm này. Nhưng nếu không, bạn sẽ phải diễn nét ngây ngơ, không vừa ý một số mẫu ở shop này hay shop kia… Và rồi nhanh trí chuyển sang shop khác với món đồ khác muốn mua hơn. Lời khuyên cho bạn là hạn chế xài chiêu này nhé. Bởi đơn giản là xài nhiều sẽ mau lờn đấy!

3. “Em có đem theo sạc dự phòng nè!”

Có những lúc, chỉ mình bạn ngụp lặn trong mênh mông biển đồ. Anh ấy sẽ ngồi đâu đó ngoài sảnh chờ, khu vực nghỉ ngơi hoặc quán cà phê nào quanh đó. Những lúc này, hãy khôn khéo đưa cho anh ấy cục sạc dự phòng hoặc dây cắm sạc. Như vậy, bạn sẽ không lo điện thoại anh ấy hết pin. Anh sẽ chìm vào thế giới game mà quên rằng đã ngồi chờ bạn hàng giờ đồng hồ.

4. “Anh ăn/uống gì để em mua!”

Rủ chàng đi mua sắm, đừng để anh ấy bơ vơ với cái điện thoại. Nếu yên vị trong quán cà phê, hãy gọi nước và bánh sẵn sàng. Nếu ngồi ở ở khu vực shop, hãy chuẩn bị loại nước mà anh ấy yêu thích. Tóm lại, chúng ta có thể hì hục lựa đồ đến quên ăn quên uống, nhưng đừng để chàng trai của chúng ta ngồi chờ trong đói khát các bạn nhé!

5. “Thách anh tìm được món nào tốt hơn cái của em đã chọn!”

Bây giờ là trò chơi mới dành cho các chàng trai của chúng ta. Thách đố anh ấy tìm được món nào đẹp hơn, lấp lánh hơn, vừa vặn hơn… Các anh sẽ thấy mình có việc gì đó thú vị để làm thay vì thẫn thờ ngồi chờ. Biết đâu được ảnh sẽ “moi” ra đâu đó được một món mà bạn bỏ sót. Những lúc đó, nhớ khen anh ấy thật nhiều nha. Đây là chiến công hơi bị oách đấy!

6. “Lát nữa mình ghé ăn ở chỗ đó nha anh!”

Con đường đến với một trái tim người đàn ông chắc chắn là thông qua dạ dày của anh ấy. Hãy cho anh ấy một bữa ăn nhẹ ngon lành trước khi bạn rủ chàng đi mua sắm. Và sau khi đã miệt mài cũng bạn vài tiếng đồng hồ, bạn hãy hứa với anh ấy về một bữa trưa hoặc bữa tối ngon miệng nghi khi đã mua đủ đồ. Bằng cách này, anh ấy không cảm thấy cáu kỉnh vì đó. Đồng thời, anh ấy biết rằng chút nữa sẽ có được một bữa ăn ngon.

7. “Em mua cho anh món này nè!”

Đại đa số đàn ông ghét mua sắm với phụ nữ. Nhưng chẳng có anh chàng nào lại không thích người yêu/vợ mua đồ cho mình. Nhiều shop có bán đồ cho cả nam lẫn nữ. Sao bạn không tìm mua cho chàng trai mình yêu một vài món. Trong khi bạn có lẽ đã mua vài chục món. Với món đồ phải thử, đừng bỏ đi đâu cả. Hãy cứ ở đó chờ anh ấy thử và tìm được size vừa vặn nhất. Sự quan tâm này bạn vô cùng có ý nghĩa đối với anh ấy đấy.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua