6 lợi ích của nhân sâm đối với sức khỏe

Nhân sâm ngày nay đã rất phổ biến trên toàn thế giới. Trải qua ngàn năm giai thoại vẫn giữ nguyên vị trí là vị thuốc quý hàng đầu cho sức khỏe

Thành phần hóa học mang lại hiệu quả của nhân sâm chính là hợp chất Saponin. Saponin gồm tổng hợp các hoạt chất ginsenosides có các tác dụng tuyệt vời sau:

Chống ô-xy hóa và chống viêm

Một nghiên cứu của Thư viện Y khoa Hoa Kỳ cho thấy chiết xuất hồng sâm làm giảm viêm; cải thiện khả năng chống ô-xy hóa ở người mắc bệnh chàm. Hồng sâm làm giảm tình trạng mất cân bằng ô-xy hóa. Nhân sâm tốt nhất là Sâm đúng 6 năm tuổi được trồng trọt tại vùng đất đầy đủ dưỡng chất, khí hậu quanh năm ôn hòa (như Hàn Quốc).

Cải thiện chức năng não

Nhân sâm giúp cải thiện một số chức năng ghi nhớ và tâm trạng. Nhân sâm cũng có tác động tích cực đến chức năng và hành vi não ở những người bị bệnh Alzheimer. Khoa học phát hiện sử dụng nhân sâm liều thấp đem lại hiệu quả hơn liều cao.

Chữa rối loạn cương dương bằng nhân sâm

Nhân sâm có thể điều trị rối loạn chức năng cương dương ở nam giới. Các hợp chất trong sâm có thể chống lại stress; ô-xy hóa nơi mạch máu và các mô dương vật; giúp phục hồi chức năng cho “anh bạn” này.

Nhân sâm có thể thúc đẩy việc sản xuất oxit nitric; một hợp chất giúp cải thiện sự thư giãn cơ bắp trong dương vật và làm tăng tuần hoàn máu. Viện Y khoa Hoa Kỳ ghi nhận, nam giới điều trị bằng Hồng sâm Hàn Quốc đã cải thiện 60% rối loạn cương dương, trong khi nhóm điều trị bằng các sản phẩm điều trị khác chỉ đạt 30%.

nhân sâm

Cheong Kwan Jang là thương hiệu của loại Hồng sâm 6 tuổi được sản xuất bởi tập đoàn Nhân sâm Hàn quốc (KGC).

Tăng miễn dịch

Một nghiên cứu của khoa Dược thuộc Đại học Quốc gia Seoul cho nhóm 39 người bị ung thư dạ dày sau phẫu thuật điều trị với 5.400mg nhân sâm mỗi ngày trong hai năm; kết quả: họ có những cải thiện đáng kể về chức năng miễn dịch và khả năng tái phát thấp hơn. Thêm vào đó, những người dùng nhân sâm có thể có 35% cơ hội miễn nhiễm trong 5 năm sau khi phẫu thuật và tỷ lệ sống cao hơn 38% so với những người không dùng nhân sâm.

Người dùng nhân sâm ít có khả năng phát triển một số loại ung thư như môi, miệng, thực quản, dạ dày, ruột kết, gan và phổi.

Thúc đẩy năng lượng, chống lại sự mệt mỏi

Nếu bạn đang mệt mỏi, cảm thấy kiệt quệ năng lượng, nhân sâm có thể giúp bạn.

Hạ đường huyết

Nhân sâm kiểm soát lượng đường trong máu. Hồng sâm Hàn Quốc còn cải thiện chức năng tế bào tuyến tụy, thúc đẩy sản xuất insulin và tăng cường sự hấp thu đường huyết trong các mô. Hồng sâm lên men còn hiệu quả hơn trong việc kiểm soát lượng đường trong máu vì vi khuẩn đã biến đổi ginsenoside thành dạng dễ hấp thụ.

MUA SÂM UY TÍN Ở ĐÂU?

Hiện nay, Cheong Kwan Jang thuộc Tập đoàn Hồng sâm Hàn Quốc ( Korean Red Ginseng Corp. – KGC) là thương hiệu hồng sâm nổi tiếng hàng đầu thế giới. Hãng chỉ dùng hồng sâm 6 năm để chế xuất thành các loại thành phẩm khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của nhiều đối tượng và lứa tuổi: từ sản phẩm củ, rễ hồng sâm cho đến tinh chất cao hồng sâm, bột hồng sâm; thuốc bổ hồng sâm, trà, kẹo, nước uống tăng lực; các sản phẩm chức năng dành riêng cho nam và nữ giới.

nhan sam hinh anh 2

Các sản phẩm hồng sâm Cheong Kwan Jang 6 năm tuổi dành cho người trưởng thành, hiện đang có mặt tại thị trường Việt Nam.

Cheong Kwan Jang đã có mặt tại Việt Nam. Bạn có thể ghé R2-48 Cao Triều Phát, khu phố Hưng Gia 3, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Q. 7, TP. HCM để tìm hiểu về sản phẩm. Tham khảo thêm thông tin ở website http://kgc-vn.com/vn/sub.php?view2=01

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua