6 loại nước hoa gợi cảm giúp bạn thêm quyến rũ trong mắt chàng

Mùi hương nước hoa là vũ khí bí mật của phụ nữ. Cách chọn nước hoa cũng phần nào thể hiện con người bạn. Hãy thử chọn cho mình một loại nước hoa gợi cảm thích hợp để quyến rũ hơn trong mắt chàng nhé

Không chỉ đơn thuần là một phụ kiện làm đẹp, những giọt nước hoa còn có thể mở ra cho bạn những cơ hội tình cảm, giúp bạn trở nên bí ẩn và huyền bí hơn trong mắt người đối diện. Cùng điểm qua 6 loại nước hoa gợi cảm giúp bạn thêm quyến rũ trong mắt chàng mà Tiếp Thị Gia Đình giới thiệu nhé:

1. HYPNOTIC POISON BY DIOR

nuoc hoa goi cam hinh anh 02Hương nước hoa gợi cảm đầy mê hoặc, bí ẩn mà nổi bật nhờ hương quế, va-ni, xạ hương, rêu, cây ca-rum và hạnh nhân đắng.

2. PREMIERE BY GUCCI

nuoc hoa goi cam hinh anh 03Mùi xạ hương, da, gỗ và hương hoa cam, giúp bạn trở nên mạnh mẽ nhưng vẫn toát lên vẻ quyến rũ và nổi bật, nhất là trong những buổi tiệc tối.

3. THE ONE BY DOLCE & GABBANA

nuoc hoa goi cam hinh anh 04Nếu muốn thể hiện mình là một cô gái hiện đại, cá tính và duyên dáng thì dòng The One by Dolce & Gabbana từ hoa lily trắng, hoa nhài, mận và xạ hương, hổ phách và va-ni là lựa chọn tối ưu cho bạn.

4. SHALIMAR BY GUERLAIN

nuoc hoa goi cam hinh anh 05Ấm áp, yên bình và thăng hoa với dòng nước hoa có hương ngọt ngào, nhẹ nhàng từ hoa iris, va-ni, hổ phách và cam bergamot.

5. MIDNIGHT HEAT BY BEYONCE

nuoc hoa goi cam hinh anh 06Mang đến cho bạn vẻ lãng mạn, tinh tế, quyến rũ nhờ sự kết hợp thuần túy giữa hương trái cây siêu tự nhiên cùng các hương hoa của lan, tulip và cả hổ phách.

6. OPIUM BY YSL

nuoc hoa goi cam hinh anh 07Cho bạn vẻ mê hoặc, ngọt ngào, trở nên bí ẩn và quyến rũ từ mùi hương nước hoa gợi cảm từ các loại gia vị cùng với hương hoa từ thung lũng hoa hồng, nhựa thơm, gỗ tuyết tùng, đàn hương, đinh hương và hương mận.

Mục Tình yêu / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua