6 hoạt động giải trí thú vị trong tuần này

Tuần này bạn đã có kế hoạch gì chưa? Nếu chưa, hãy check ngay 6 hoạt động giải trí dưới đây nhé! Chắc chắn, bạn sẽ không còn cảm thấy buồn chán nữa

1. Sách của những câu hỏi

giai tri cuoi tuan hinh anh 1
Bạn sẽ trả lời sao với câu hỏi: “Công nghệ đã trở thành một phần trong cuộc sống của chúng ta. Bạn sẽ chọn từ bỏ việc sử dụng các phương tiện động cơ, các thiết bị viễn thông và máy vi tính, hay một cánh tay của mình?”. Hãy vượt qua khuôn khổ những câu trả lời “có” hoặc “không”. Trả lời đúng với lòng mình, thành thật và can đảm. Nếu làm được như vậy, những câu hỏi khác sẽ dẫn dắt bạn đến những khám phá mới lạ, bất ngờ và hứa hẹn khả năng thay đổi cuộc đời.

♦ Sách của tác giả Gregory Stock, do Nhà xuất bản Thanh Niên và Sách Hoa Hồng phát hành. Giá bìa: 98.000 đồng.

2. Ballet Boléro của Ravel

Khán giả yêu nhạc cổ điển và những điệu múa ballet uyển chuyển sẽ được tận hưởng đêm nhạc đầy cảm xúc thăng hoa. Chương trình Ballet Boléro vinh danh nhà soạn nhạc đại tài người Pháp Maurice Ravel. Tác phẩm là một lời tiết lộ hùng hồn về sức mạnh của âm nhạc vượt trên những giới hạn xúc cảm. Tiết mục múa ballet do Julien Guérin biên đạo với sự tham gia của đoàn vũ kịch HBSO.

♦ Chương trình bắt đầu lúc 20 giờ ngày 19–8 tại Nhà hát Thành phố, 130 Đồng Khởi, Q.1, TP. HCM. Giá vé từ 200.000 đồng.

3. Triển lãm “12 dòng tranh dân gian tiêu biểu Việt Nam”

CTV_KHCC_Trien Lam_002
Triển lãm giới thiệu 12 dòng tranh dân gian nổi tiếng của Việt Nam: tranh Đông Hồ, tranh Kim Hoàng, tranh Hàng Trống… trong đó có những dòng tranh ít được biết tới hoặc đã thất truyền như: tranh thập vật, tranh làng Sình, tranh kính Nam bộ… Triển lãm là một hoạt động nhằm đánh thức và lan tỏa tình yêu với nghệ thuật truyền thống nói chung, tranh dân gian Việt Nam nói riêng.

♦ Triển lãm khai mạc vào 17 giờ 30 ngày 18–8 tại tầng 1, bảo tàng Hà Nội, Phạm Hùng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Tham dự tự do.

4. Đêm nhạc Quang Hà

CTV_NVCC_Quang Ha_001
Tin vui dành cho khán giả thủ đô yêu mến giọng ca trầm ấm và phong cách trẻ trung của Quang Hà. Nam ca sĩ sẽ tổ chức mini show và dự kiến sẽ trình bày khoảng 20 ca khúc được yêu thích như Định mệnh, Ngỡ, Anh không hiểu, Miss you, Phụ tình, Nỗi đau người đến sau…

♦ Đêm nhạc bắt đầu vào 21 giờ ngày 20–8, tại Swing Lounge, 21 Tràng Tiền, Hà Nội. Phụ thu: 350.000 đồng.

5. Giờ của quỷ

CTV_KHCC_Gio cua quy_005
Câu chuyện xoay quanh vụ án mạng lúc nửa đêm ở một làng trung du, có liên quan tới gia đình một danh họa. Trong khi chưa xác định được danh tính nạn nhân, và tìm ra thủ phạm, thì hàng loạt xung đột tâm lý giữa anh – em, chồng – vợ đã diễn ra mạnh mẽ, bộc lộ mọi uẩn ức kìm nén, mà bấy lâu nay bị che giấu trong vỏ bọc bình yên. Vở diễn có sự tham gia của Hồng Ánh, Cao Minh Đạt, Công Danh, Khánh Hòa…

♦ Vở diễn lúc 20 giờ ngày 19–8 tại sân khấu kịch Hồng Hạc, 155 bis Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q. 3, TP. HCM. Giá vé từ 100.000 đồng.

6. Dance Away Time – Hòa nhạc trẻ 2016

CTV_KHCC_Dance Away Time_002
31 nghệ sĩ trẻ và tài năng đến từ TP.HCM, Hà Nội, Bangkok (Thái Lan) và Yangon (Myanmar) sẽ hội tụ ở Saigon Chamber Music 2016 để luyện tập và trình diễn ở một trong những buổi hòa nhạc trẻ đặc sắc nhất trong năm. Chủ đề của chương trình năm nay là “Dance Away Time” thể hiện tính chất nhảy múa, bên cạnh những gam màu phong phú của âm nhạc.

♦ Buổi hòa nhạc bắt đầu lúc 19 giờ ngày 18–8 tại Nhạc viện Thành phố, 112 Nguyễn Du, Q.1, TP. HCM. Giá vé từ 100.000 đồng.

Tiếp thị Gia đình

Đừng bỏ qua