6 cuốn sách giúp trẻ khám phá môi trường sống xung quanh

Hệt như một bộ sách bách khoa toàn thư thu nhỏ, 6 cuốn sách này sẽ giúp bé trả lời những câu hỏi về môi trường xung quanh

Với nội dung thú vị cùng những hình ảnh và tranh minh họa sống động, dễ thương, 6 cuốn sách Biên niên sử rừng già; Câu lạc bộ rừng xanh; Nông trại nuôi sống chúng ta; Trò chơi ngoài trời tuyệt diệu; Thời cá voi biết đi với 6 chủ đề khác nhau lôi cuốn độc giả nhí qua hàng trăm câu chuyện hấp dẫn và những kiến thức quý báu về rừng cây; hệ sinh thái; cuộc sống nông trại; những trò chơi ngoài trời và cả những hành trình tiến hóa đầy kì diệu của con người và vạn vật.

Bộ sách sẽ tạo dựng được nơi con trẻ lòng đam mê khám phá; để trong mỗi đứa bé luôn đầy ắp sự sáng tạo và năng lượng tích cực. Tập sách khuyến khích các bé rời bỏ những trò chơi điện tử nhàm chán; bước chân ra ngoài và khám phá tự nhiên. Giúp hoạt bát, vui vẻ, ưa khám phá. Có sức tập trung cao và thích đến trường.

Biên niên sử rừng già

Biên niên sử rừng già là những câu đố; những câu chuyện kì diệu và bí ẩn của muôn loài được kể bởi Oakheart Dũng Cảm. Đó là một cái cây thông thái đã sống trong rừng từ rất lâu rồi. Cuốn sách như một bộ sách bách khoa toàn thư thu nhỏ. Sách trả lời cho bé các câu hỏi về thiên nhiên cây cỏ, về những điều thú vị ẩn chứa trong cánh rừng xanh…

Câu lạc bộ Rừng Xanh

Bốn mùa xuân hạ thu đông đều là thời điểm thích hợp để các bé khám phá thiên nhiên kì thú. Hãy ra ngoài và bắt đầu tìm hiểu nào. Bé sẽ quan sát được gì? Ngửi thấy mùi gì và lắng nghe những âm thanh nào nhỉ?

Với muôn vàn ý tưởng về các hoạt động vui chơi ngoài trời; làm đồ thủ công sáng tạo cùng rất nhiều các thông tin hữu ích về tự nhiên, Câu lạc bộ Rừng Xanh sẽ là cầu nối giúp các bé tiếp xúc gần hơn với môi trường tự nhiên.

Nông trại nuôi sống chúng ta

Thức ăn của chúng ta đến từ đâu? Nông trại đóng vai trò gì? Như thế nào mới gọi là nông dân? Cuốn sách giúp bé theo chân gia đình nhà nông trong một năm; khám phá những người nông dân ấy nuôi trồng thực phẩm thơm ngon, tươi mới như thế nào; khám phá các công việc ở nông trại gia đình; những loài vật, rau màu và máy móc, cũng như nhịp sống của nhà nông.

Trò chơi ngoài trời tuyệt diệu

Khi trời đổ mưa thì các bạn nhỏ biết chơi trò gì đây? Có nhiều trò chơi hấp dẫn khi màn đêm buông xuống lắm đấy! Còn gì thú vị hơn khi mở cuộc thi “Săn tìm động vật trong thành phố”! Với vô vàn hoạt động thú vị, các bé sẽ chẳng bao giờ buồn chán nữa đâu. Hãy cùng bé mở sách ra và giúp bé khám phá thế giới ngoài trời vô cùng tuyệt diệu.

Thời cá voi biết đi

Cuốn sách sẽ đưa bé tới hành trình về lịch sử sự sống trên Trái Đất cùng với mọi thăng trầm biến động của nó. Sách tả quá trình tiến hóa của một nhóm động vật khác nhau; dựa trên vết tích hóa thạch của các loài động vật có lịch sử hàng trăm triệu năm trước. Hãy cùng khám phá để tìm hiểu về sự phát triển, tiến hóa cho đến khi diệt vong của các giống loài.

Khi chúng ta thành người

Với tập sách này, bé được tìm hiểu con người là gì? Con người đến từ đâu và đã tiến hóa như thế nào? Người hiện đại có gì khác với người tối cổ? Tất tần tật những kiến thức thú vị về con người đều có trong cuốn sách này.

Ngược dòng thời gian để khám phá xem cách loài khỉ tinh khôn không đuôi đã rời khỏi cuộc sống trên cây, thay thế theo cách mà chưa có sinh vật nào làm được trước đó. Hãy tìm hiểu cách loài người xưa dùng lửa nấu nướng; dùng gậy gộc tạo ra vũ khí để trở thành những thợ săn thông minh; nuôi trồng, gieo cấy và hình thành làng xã. Cuốn sách sẽ giúp bé tìm hiểu câu chuyện về nguồn gốc của chúng ta và gặp gỡ một số giống loài cốt yếu trong lịch sử loài người.

Sách do công ty Huy Hoàng Books phối hợp nhà xuất bản Đại học Sư phạm phát hành trên toàn quốc.

Tìm mua sách tại huyhoangbook.vn

Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua