6 chương trình giải trí nghệ thuật hấp dẫn từ ngày 12 đến 15 tháng 8

Từ ngày 12 đến ngày 15 tháng 8, có khá nhiều chương trình giải trí nghệ thuật hấp dẫn. Tiêu biểu như Đêm nhạc phố cổ tại Hà Nội, Live show Tình yêu bất tận của ca sĩ Phi Nhung, vỡ diễn Người mua hạnh phúc...

NGƯỜI MUA HẠNH PHÚC

Thừa hưởng gia tài kếch xù, bà Hằng Nga (NSƯT Kim Xuân) nhiệt tình làm từ thiện, nhưng hai đứa con chồng (Phương Dung, Gia Bảo) tìm cách ngăn cản. Chúng đưa bà vào bệnh viện tâm thần để tìm cách chiếm đoạt gia tài.

♦ Vở diễn lúc 20 giờ ngày 13 và 15–8 tại Sân khấu Trần Cao Vân, 7 Trần Cao Vân, Q. 1, TP. HCM. Giá vé: 150.000–200.000 đồng.

CHUYỆN NHẠC PHỐ CỔ

20150807-nghe-nhin-giai-tri-trong-tuan-chuyen-nhac-pho-co

Đây là một chuỗi chương trình ca – nhạc với mục đích giới thiệu tổng quan về âm nhạc xưa và nay của đất kinh kỳ Thăng Long – Đông Đô – Hà Nội.

♦ Mời bạn đón xem vào lúc 20 giờ ngày 14–8 tại Trung tâm giao lưu văn hóa phố cổ, 50 Đào Duy Từ, Hà Nội. Giá vé: 200.000 đồng.

MV ẤN TƯỢNG CỦA PHIM KUNG FU PHỞ

20150807-nghe-nhin-giai-tri-trong-tuan-mv-kungfu-pho
Sau bài hit Anh không đòi quà và gần đây nhất là thành công cùng team Isaac với vai trò producer trong cuộc thi The Remix, ca sĩ – nhạc sỹ Only C tái xuất hiện với bản EDM sôi động và hài hước với tên gọi Phở. Đây cũng chính là ca khúc nhạc phim chính của bộ phim Kung Fu Phở, đạo diễn Nguyễn Quốc Duy. Phim có sự góp mặt của các diễn viên Linh Sơn, Diễm My, NSƯT Mỹ Duyên, Hoàng Phúc… Phim khởi chiếu vào ngày 12–8.

♦ Bạn có thể xem MV Phở tại đây.

NHẠC XƯA

Bạn sẽ được nghe các ca khúc của nhạc sỹ Đoàn Chuẩn – Từ Linh, Trịnh Công Sơn, Ngô Thụy Miên… qua phần thể hiện của Trịnh Thế Phong, Tuấn Phong, Khánh Băng, Nam Phương, Nam Khánh, Hoài Lê, Trần Lâm…

♦ Xem lúc 20 giờ 30 ngày 15–8 tại phòng trà Muzik Park, tầng 1, 57 Cửa Nam, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội. Giá thức uống từ 50.000 đồng, không phụ thu.

NHỮNG CHÚ HỀ VUI NHỘN

20150807-nghe-nhin-giai-tri-trong-tuan-nhung-chu-he-vui-nhon

Chương trình xiếc của Nhà hát Phương Nam dàn dựng để phục vụ các em nhỏ và phụ huynh dịp hè. Đêm diễn gồm các tiết mục xiếc thú, đu bay, nhào lộn. Đặc biệt, các em nhỏ còn có dịp lên sân khấu giao lưu với những chú hề trong chương trình. Các em tham gia trò chơi cùng với các chú hề và nhận nhiều món quà dễ thương. Khán giả còn có dịp xem các chú biểu diễn nhiều tiết mục xiếc hề xe đạp, tung hứng, lắc vòng… điêu luyện và đầy tiếng cười.

♦ Chương trình diễn lúc 19 giờ 30 ngày 15 và 16–8 tại rạp Xiếc Công viên Gia Định, 3 Hoàng Minh Giám, Q. Gò Vấp, TP. HCM. Giá vé: 70.000–100.000 đồng.

TÌNH YÊU BẤT TẬN

20150807-nghe-nhin-giai-tri-trong-tuan-liveshow-phi-nhung-tinh-yeu-bat-tanLive show kỷ niệm 20 năm ca hát của ca sĩ Phi Nhung. Trong đêm diễn này, Phi Nhung sẽ biểu diễn hơn 20 tiết mục là các ca khúc gắn liền với tên tuổi của mình như Ngẫu hứng lý qua cầu, Em về miệt thứ, Bông điên điển, Trách ai vô tình… và các trích đoạn hài kịch, cải lương. Tham gia biểu diễn là những người bạn thân thiết của Phi Nhung như NSND Ngọc Giàu, Giao Linh, Thá Châu, Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Trường Vũ, Tấn Beo, Trung Dân, Trấn Thành, Thu Trang, NSƯT Kim Tử Long, Quốc Đại, Trinh Trinh… Chương trình dàn dựng hoành tráng và nhiều tiết mục có sự kết hợp mới lạ.

♦ Xem lúc 20 giờ ngày 14–8 tại sân khấu Trống Đồng, 12 Cách Mạng Tháng Tám, Q. 1, TP. HCM. Vé 150.000 đồng.

Mục Nghe – Nhìn/Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua