55% phái đẹp và 66% phái mạnh bị rụng tóc khi bước qua tuổi 30

Theo nghiên cứu gần đây, 55% phụ nữ gặp vấn đề rụng tóc. Con số này còn cao hơn ở nam giới với 66% phái mạnh bị rụng tóc khi bước qua tuổi 30

Một mái tóc thưa mảnh hay gãy rụng không chỉ là vấn đề của phái đẹp. Theo nghiên cứu gần đây, 55% phụ nữ gặp vấn đề rụng tóc. Con số này còn cao hơn ở nam giới với 66% phái mạnh bị rụng tóc khi bước qua tuổi 30. Dựa trên nghiên cứu của Viện Da liễu Hoa Kỳ, rụng tóc ảnh hưởng tiêu cực đến cảm xúc và tinh thần của cả hai giới dù ở độ tuổi nào. Nó khiến chúng ta mất đi sự tự tin trong giao tiếp, công việc và cả tình yêu.

Dòng sản phẩm Inforcer chứa bộ đôi Biotin và Vitamin B6 giúp tóc chắc khoẻ, ngăn ngừa gãy ngang thân tóc

Theo các chuyên gia, những giải pháp chăm sóc chuyên nghiệp và tiên tiến nhất có chứa các dưỡng chất đặc trị sẽ trả lại cho bạn mái tóc khoẻ đẹp và sự tự tin.

Dấu hiệu nhận biết một mái tóc rụng bất thường

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến rụng tóc như tuổi tác, áp lực công việc, chế độ dinh dưỡng hay thay đổi hormone. Bạn có biết, cứ 3 phụ nữ sau sinh sẽ có 2 người bị rụng tóc từ mức độ nhẹ đến nặng. Đối với nam giới sau 30 tuổi, lượng testosterone giảm cũng dẫn đến rụng tóc nhiều hơn đáng kể.

Theo nghiên cứu, tinh chất Aminexil Advanced giảm rụng tóc đến 88%

Tóc rụng là hiện tượng bình thường, với khoảng 50 – 100 sợi tóc rụng mỗi ngày. Hiện tượng này sẽ trở nên bất thường nếu tóc rụng hơn 100 sợi mỗi ngày, rụng liên tục trong thời gian dài; rụng nhiều khi gội đầu, chải tóc, hay vuốt nhẹ.

Bạn có thể quan sát bằng mắt khi nắm tóc ngày càng ít đi. Da đầu có rất ít tóc con; hoặc tóc con mọc lên yếu, mảnh, hoặc có khi xoăn tít. Sau một thời gian, bạn có thể nhìn thấy một mảng tóc thưa để lộ cả da đầu, nhất là phần đỉnh đầu. Nếu như không nhận biết các dấu hiệu bất thường và kịp thời chăm sóc mái tóc rụng, tình trạng hói đầu vĩnh viễn hoàn toàn có thể xảy ra.

Tinh dầu bưởi có khả năng nuôi dưỡng và tăng độ khoẻ cho mái tóc.

Phương pháp điều trị tình trạng rung tóc

Theo các chuyên gia, có nhiều phương pháp để điều trị tình trạng rụng tóc. Đó là cân bằng chế độ dinh dưỡng, bổ sung protein và sắt; sinh hoạt lành mạnh, tránh thức khuya, giảm căng thẳng; chăm sóc tóc đúng cách, tránh búi tóc quá chặt hoặc để tóc ướt qua đêm…

Bộ sản phẩm mới của Herbalife có chứa các protein siêu nhỏ từ thực vật giúp tóc chắc khỏe giảm hư tổn. Kết quả ấn tượng với 90% lượng tóc gãy rụng giảm khi chải so với khi không sử dụng trong thử nghiệm chải.

Trong đó phương pháp đem lại hiệu quả rõ rệt trong thời gian ngắn nhất; đó là bổ sung những dưỡng chất trực tiếp cho nang tóc bằng dưỡng chất chống rụng tóc và kích thích mọc tóc tại chỗ. Những dưỡng chất này có trong các sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp như dầu gội, dầu xả; dầu hấp hay tinh chất nuôi dưỡng tóc.

Theo lời khuyên từ các chuyên gia, đối với tình trạng tóc rụng; mái tóc cần được bổ sung bộ đôi Stemoxydine và Resveratrol. Stemoxydine giúp tái tạo các nang tóc mới. Resveratrol hỗ trợ chống oxy hoá và chống lão hoá rất phù hợp để nuôi dưỡng nang tóc khoẻ mạnh.

Bộ sản phẩm kích thích mọc tóc Serioxyl cho hãng L’Oreal

Bên cạnh đó, với những mái tóc yếu, dễ đứt gãy; bạn cần bổ sung sản phẩm chăm sóc tóc có chứa Biotin. Đây là dưỡng chất giúp tăng tính đàn hồi cho sợi tóc. Nó giúp mái tóc chắc khoẻ, cải thiện tình trạng tóc chẻ ngọn. Bạn cũng nên chọn những sản phẩm hỗ trợ giảm tiết bã nhờn cho da đầu; ngăn ngừa rụng tóc và kích thích tóc tăng trưởng.

Với chiết xuất từ Saponin, sản phẩm ngăn rụng tóc tốt nhất của Beaver có khả năng chống rụng và kích thích mọc tóc nhanh chóng

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua