5 ý tưởng quà tặng cho ngày 8 tháng 3 xúc động

Không nhất thiết phải là những món quà đắt tiền mới khiến vợ, mẹ, bạn gái, chị gái hay em gái bạn xúc động. TTGĐ gợi ý cho bạn 5 ý tưởng quà tặng cho ngày 8 tháng 3, rất đơn giản nhưng không kém phần độc đáo, lãng mạn và ý nghĩa

Bạn có nghĩ rằng cuộc sống sẽ không bao giờ hoàn thiện nếu thiếu bàn tay của các mẹ, các chị, em gái, bạn gái và vợ không? Họ luôn dành tình cảm và sự ủng hộ cho những người chung quanh. Điều đó khiến họ trở nên đặc biệt. Nhà văn Harriet Beecher Stowe từng phát biểu: “Phụ nữ là những kiến trúc sư của xã hội”.

Một ngày dành cho phụ nữ như ngày 8 tháng 3 là cơ hội để bạn bày tỏ tình cảm đối với những phụ nữ quanh bạn. Điều quan trọng là bạn cần tìm hiểu về sở thích của mẹ/vợ/em gái/chị gái hay bạn gái trước khi quyết định tặng quà gì.

Dưới đây là một số ý tưởng quà tặng cho ngày 8 tháng 3, giúp bạn có thêm những lựa chọn:

1. Một cuốn sách/một bộ phim hay

5-y-tuong-qua-tang-cho-ngay-8_3-hinh-anh-2

Ý tưởng quà tặng cho ngày 8 tháng 3: Cuốn sách hay bộ phim xúc động

Nếu mẹ hay vợ bạn thích đọc sách, đây sẽ là món quà khiến họ trân quý. Nếu thói quen của mẹ hay vợ là đọc sách điện tử, bạn có thể đặt trực tuyến. Cùng họ xem một bộ phim yêu thích chính là những khoảnh khắc tuyệt vời nhất. Tại sao bạn không thử?

2. Gói thư giãn ở spa

Bạn có thể đặt trước một gói thư giãn ở một spa cao cấp và dành cho những người phụ nữ đặc biệt trong cuộc sống của bạn. Điều này khiến họ cảm thấy được nuông chiều. Có thể những ngày qua, họ đã quá tật bật với công việc, không còn thời gian cho bản thân. Một ngày ở spa sẽ khiến họ thấy tươi mới và hạnh phúc.

3. Hương liệu thư giãn tại nhà

Phụ nữ luôn thích các vật phẩm thơm ngát giúp thư giãn tinh thần, ví dụ các sản phẩm có chanh hay hoa oải hương. Bạn có thể tặng tinh dầu hương hoa kèm một bộ dụng cụ đốt hương liệu, hoặc các loại muối tắm spa hoặc cánh hoa xà phòng thả vào bồn tắm.

4. Khung ảnh

5-y-tuong-qua-tang-cho-ngay-8_3-hinh-anh

Ý tưởng quà tặng cho ngày 8 tháng 3: Một khung hình do chính tay bạn làm

Điều này tưởng chừng tầm thường nhưng là một trong những ý tưởng quà tặng cho ngày 8 tháng 3 cực kỳ ý nghĩa. Một bức ảnh chụp bạn và người phụ nữ đặc biệt được lồng trong khung ảnh cực đẹp, xinh xắn sẽ khiến người nhận hồi tưởng lại ký ức, kỷ niệm đẹp đẽ. Đây là món quà mang ý nghĩa tinh thần rất lớn. Bạn đừng quên ghi vài dòng yêu thương, nhắc nhớ kỷ niệm đẹp về bức ảnh ở mặt sau nhé!

5. Một bữa sáng/bữa tối do chính bạn thực hiện

Điều này cũng nghe có vẻ truyền thống nhưng thể hiện sự quan tâm của bạn đến người phụ nữ trong ngày đặc biệt. Không cần phải bày vẽ cầu kỳ, bạn hãy vào bếp làm món “tủ” của mình, sắp xếp bàn ăn thật đẹp mắt, đừng quên lọ hoa tươi mà mẹ/vợ/bạn gái… yêu thích.

Món quà cho ngày phụ nữ không cần phải tốn kém nhưng phải thật ý nghĩa và chạm được vào trái tim người phụ nữ. Thử chọn 1 trong 5 ý tưởng quà tặng cho ngày 8 tháng 3 của Tiếp Thị Gia Đình nhé, bạn sẽ thấy điều kỳ diệu!

Bài: Uyên Đoàn
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua