5 phụ kiện du Xuân nhất định phải có của các cô nàng sành điệu

Những chuyến du Xuân đầy tiếng cười đang chờ đón bạn. Bạn cần chuẩn bị những phụ kiện du Xuân nào để những chuyến đi của mình thoải mái nhất?

Kem chống nắng – phụ kiện du Xuân bất ly thân 

Dù trời nắng hay râm mát, kem chống nắng vẫn là phụ kiện du Xuân bất ly thân. Nó sẽ giúp làn da bạn được bảo vệ tối đa.

phụ kiện du Xuân hình ảnh 1Nếu không thích dùng kem chống nắng, bạn có thể sử dụng dạng CC cream có thành phần chống nắng. CC vừa giúp hiệu chỉnh màu da vừa bảo vệ da khỏi tia tử ngoài.

Sạc dự phòng

Điện thoại thông minh mà chụp ảnh sẽ nhanh hết pin dữ lắm! Tích trữ vài cục sạc dự phòng, bạn tự tin chớp cả thế giới vào trong chiếc điện thoại bé nhỏ.

Son đỏ

Bạn nhìn mệt mỏi? Lớp trang điểm cũ đã phai? Tô chút son đỏ lên môi, bạn đã thấy mình biến thành người khác. Hứng thú lại tràn trề. Du Xuân thỏa đam mê.

Kính mát sành điệu

Kính bảo vệ mắt bạn khỏi bị khô, bụi, gió. Nó còn là phụ kiện sang chảnh trong những bức ảnh tự sướng của bạn và bạn bè.

Đôi giày thể thao chất lượng

Giày cao gót không dành cho những dịp phải di chuyển nhiều như thế này. Vì thế, hãy sắm đôi giày thể thao Adidas Ultra Boost . Êm dịu, thoải mái, dòng Ultra Boost của Adidas giúp bạn chinh phục mọi giới hạn trên mọi chặng đường.

phụ kiện du Xuân hình ảnh 2Nếu ra đường bây giờ, bạn ít thấy giới trẻ vận giày cao gót. Họ thích đi giày thể thao phối với các loại trang phục. Nhìn đẹp, khỏe khoắn và thật năng động.

Một đôi giày giúp đi tốt, chạy khỏe như Ultra Boost vẫn là một phụ kiện du Xuân thời trang. Bạn có thể phối với đồ tây, đồ âu, đầm, chân váy… Màu sắc giày đa dạng sẽ giúp bạn càng dễ dàng trong việc phối đồ.

Xoa Nguyễn
Tiếp Thị Gia Đình

 

 

Đừng bỏ qua