5 lời khuyên từ nha sỹ cho nụ cười đẹp “cháy” máy ảnh

Bác sĩ Nguyễn Thị Phương Uyên, Viva Clinic TP. HCM sẽ chỉ giúp bạn 5 mẹo để có nụ cười đẹp như siêu sao; tỏa sáng trong mọi bức hình du Xuân cùng người thân, bè bạn

Gặp nha sĩ Nguyễn Thị Phương Uyên; Tổng giám đốc hệ thống Viện thẩm mỹ da và nha khoa Viva Clinic; bạn sẽ ấn tượng đặc biệt với nụ cười đẹp của chị. Theo chị; bạn không cần phải là một người nổi tiếng; một model chuyên nghiệp mới có được bức ảnh du Xuân đẹp với nụ cười tỏa nắng. Bí kíp của vị nha sĩ giàu kinh nghiệm này là:

Tự nhiên

Thư giãn và mỉm cười nhẹ nhàng. Bằng cách đó; khuôn mặt của bạn trông thoải mái. Miệng của bạn mở ra một chút và môi dưới của bạn khớp với đường cong của cung hàm trên. Nó trái ngược với nụ cười vụt lóe lên trên mặt bạn khi bạn nhìn thấy một người bạn cũ. Điều đó làm cho mắt bạn nheo lại và các cơ cổ của bạn căng thẳng.

Đứng thẳng

Nụ cười của bạn đôi khi làm cho bạn trông giống như bạn có một cằm đôi? Nếu bạn ngã đầu xuống hoặc đầu quá cong cằm đôi xuất hiện và bạn sẽ không thích nụ cười của bạn khi đó.
Hãy xoay đầu một chút và nâng nhẹ cằm của bạn; giữ thẳng đầu để khuôn mặt của bạn không hoàn toàn vuông với máy ảnh.

Son môi

Chọn một màu son phù hợp với tông màu da của bạn. Màu son bóng có thể làm cho răng trông trắng hơn.
Các sắc thái màu như đỏ anh đào; rượu vang; mọng; mận; hoặc màu hồng nhẹ là các màu tốt nhất làm răng trông sáng hơn. Màu xanh hoặc màu hồng quá nhạt sẽ làm các vết bẩn màu vàng trên răng của bạn dường như tcàng lộ rõ. Chọn màu son môi sai; đặc biệt là màu quá tối hoặc quá đỏ; có thể làm cho nụ cười của bạn kém hấp dẫn.

Làm sạch nướu răng

Bạn có thể có hàm răng đẹp; nhưng nếu nướu răng của bạn không khỏe mạnh; điều đó sẽ làm giảm bớt vẻ đẹp nụ cười của bạn.

Mặc dù bạn có thể nghĩ nướu chỉ là những diễn viên phụ; nhưng nó đóng một vai trò quan trọng trong một nụ cười đẹp.Vì vậy; cần giữ nướu trong tình trạng khỏe. Chải răng; dùng chỉ nha khoa và rửa sạch bằng nước súc miệng kháng khuẩn mỗi ngày.

Nếu răng bạn có màu vàng do tuổi tác; hãy thử một sản phẩm làm trắng như miếng dán trắng răng Vivawhite hoặc ghé thăm nha sĩ để chọn các hình thức làm trắng răng nhanh chóng và an toàn. Nha sỹ giúp bạn sửa chữa; tạo một nụ cười đẹp đẽ.

Siêng tập cười

Nụ cười hoàn hảo khó có thể có ngay lập tức. Nhưng bạn hoàn toàn có thể sở hữu nó nếu chịu khó tập cười trước gương và chọn góc hình nào đẹp nhất cho mình. Khi tập nhuần nhuyễn; bạn sẽ sở hữu một nụ cười đẹp tự nhiên; không cần cố gắng.

Xoa Nguyễn
Tiếp Thị Gia Đình 

 

Đừng bỏ qua