5 loại hoa nên trồng trong vườn để mang đến thịnh vượng

Trong phong thủy, hoa tượng trưng cho sự giàu có, khát vọng mạnh mẽ, thành công và cảm xúc tích cực. Dưới đây là 5 loại hoa nên trồng trong vườn mang đến thịnh vượng cho gia đình bạn

Các loài hoa là biểu tượng cho sự sống và sự sinh sản. Từ hoa phát triển thành quả, sau đó từ quả lại nên hạt nên hoa còn đại diện cho chu kỳ sinh, sống, chết và tái sinh. Trồng hoặc trưng những loại hoa này sẽ giúp bạn phát triển tinh thần, dễ thành công hơn.

HOA SEN 

5 loai hoa nen trong trong vuon de mang den thinh vuong hinh anh 1

Hoa sen là 1 trong 5 loại hoa nên trồng trong vườn bởi đây là loài hoa thiêng liêng, biểu tượng cho những điều tốt đẹp và tinh khiết. Sen là loài hoa sinh trưởng tốt ngay cả khi sống trong bùn lầy. Sen tượng trưng cho hy vọng về những điều tốt đẹp sẽ nảy nở, phát triển và chiếm ưu thế ngay cả trong môi trường tối tăm nhất. Trồng sen trong vườn sẽ giúp bạn mời gọi năng lượng tinh khiết vào nhà.

HOA DÂM BỤT ĐỎ

5 loai hoa nen trong trong vuon de mang den thinh vuong hinh anh 2

Dâm bụt đỏ là quốc hoa của Malaysia, Haiti và Hàn Quốc. Trong Phật giáo và Ấn Độ giáo, đây là loài hoa tiềm ẩn năng lượng bảo vệ và trẻ hóa của các nữ thần. Ở Hawaii và Tahiti, hoa dâm bụt đỏ còn mang ý nghĩa về hôn nhân, cách cài hoa có thể tiết lộ một người phụ nữ còn độc thân hay đã kết hôn. Tại châu Á, cánh hoa dâm bụt ngâm trong nước nóng được dùng như một thức trà giàu vitamin C, giúp giảm sự tích tụ cholesterol trong động mạch. Rễ cây dâm bụt được sử dụng để điều trị ho, rụng và bạc tóc. Hoa dâm bụt còn được chiết thành tinh dầu dùng cho tóc.

CÚC VẠN THỌ

5 loai hoa nen trong trong vuon de mang den thinh vuong hinh anh 3

Đây là loại hoa nên trồng trong vườn vì ý nghĩa của vạn thọ là tượng trưng cho sự giàu có và nó làm vui lòng nhiều vị thần của cải. Hoa còn được dùng để dâng Đức mẹ Maria trong Thiên chúa giáo. Hoa có thể dùng làm dược liệu trị nhiều bệnh, chữa viêm da, làm thuốc nhuộm vải. Cúc vạn thọ là loài hoa độc đáo có mỗi cánh là một bông hoa. Mỗi lần nở như một trăm bông hoa cùng nở. Hoa có nhiều màu nhưng màu vàng và cam đậm giúp tăng cường năng lượng của sự giàu có, thịnh vượng.

HOA SÚNG NỞ VỀ ĐÊM

5 loai hoa nen trong trong vuon de mang den thinh vuong hinh anh 4

Quốc hoa của Bangladesh có hai giống hoa màu trắng và hồng, nở vào ban ngày hoặc ban đêm. Hoa súng hồng nở vào ban đêm có tính linh thiêng của mặt trăng và sức mạnh của nữ thần Dakini. Hoa súng giúp làm đẹp cho ngôi nhà, tăng khả năng thu hút, sức hấp dẫn và mang lại danh tiếng cho gia chủ

HOA LÀI 

5 loai hoa nen trong trong vuon de mang den thinh vuong hinh anh 5

Danh sách các loại hoa nên trồng trong vườn còn có hoa lài, đây là quốc hoa của Indonesia, Pakistan, Hawaii và Philippines. Thời cổ đại, hoa lài được trồng nhiều trong các khu vườn hoàng gia. Hoa lài được đánh giá cao về khả năng phục hồi sinh khí và hương thơm tinh tế, thường dùng làm dược liệu và có ý nghĩa tinh thần trong các nghi lễ tôn giáo.

Địa chỉ mua giống hoa cho bạn:

Hoa dâm bụt, hoa lài:
♦ HÀ NỘI: 64 Lê Lai, P. Nguyễn Trãi, Q. Hà Đông. Điện thoại 094 854 9946.
♦ TP. HCM: Dọc đường Thành Thái, Q. 10.
Hoa sen, súng, cúc vạn thọ:
♦ HÀ NỘI: Phòng 1109, tòa nhà N4C, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân. Điện thoại 016 9916 7516.
♦ TP. HCM: Công ty TNHH TM–DV Mua sắm Tra Ti Pha, 68 Nguyễn Huệ, Q. 1.

Website: www.vuoncuatui.com

Bài: Vi Cao

Mục Phong thuỷ / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua