Chồng sẽ cười tít mắt khi nhận được 5 kiểu tin nhắn này

Một trong những cách đơn giản để tăng cường tình cảm vợ chồng trong thời buổi bận rộn này chính là bạn hãy nhắn tin cho chồng mỗi ngày

Bạn cho rằng nếu cần liên lạc bày tỏ tình cảm, gọi điện thoại là cách nhanh và hiệu quả nhất? Không nhất thiết. Tin nhắn là xu hướng mới với sự ra đời của các ứng dụng Viber, Messenger hay Whatsapp. Các nhà nghiên cứu tâm lý khuyên rằng bạn nên có thói quen nhắn tin. Vì việc nhắn tin cho chồng để bày tỏ tình cảm sẽ làm tăng cường mối quan hệ của bạn, giúp tình cảm vợ chồng gắn bó hơn.

Ở nơi công cộng, khi gọi điện cho chồng, bạn không dám thể hiện hết tình cảm vì sợ người khác chê sến súa? Càng ở gần nhau, bạn lại càng cảm thấy khó mở lời? Đó là lúc bạn hãy nhắn tin cho chồng. Đối với cánh mày râu, 5 kiểu tin nhắn sau đây có thể khiến họ mỉm cười.

TIN NHẮN CẢM ƠN

✉ Hôm nay, vợ mặc chiếc đầm cũ mà có người hỏi “Đầm mới hả?”. Cảm ơn ông xã đã hì hụi ủi từng ly cho vợ vào tối hôm qua nhé.
✉ Bước vào nhà, thấy sạch sẽ từ nhà dưới lên nhà trên, vợ có cảm giác thật tuyệt, hết cả mệt mỏi. Cám ơn ông xã đã chăm chỉ hết phần của bà vợ lười hơn đười ươi này nhé.
✉ Chồng ơi, tự nhiên vợ nhớ con của chúng mình quá à! Nhớ cái mũi cao, nụ cười đáng ghét mà cu cậu “sao y” của chồng. Cám ơn ông xã đã cho vợ cục kim cương quý giá này nhé. Tối nay nhớ về sớm với vợ và con nha xã yêu.

nhan-tin-cho-chong-hinh-anh-02

Nhắn tin cho chồng giúp gắn kết mối quan hệ vợ chồng

TIN NGỢI KHEN

✉ Chồng ơi, chưa bao giờ vợ ăn được bữa sáng ngon thế này. Hóa ra cần gì lấy ông chồng biết nấu ăn. Lấy gã không biết nấu ăn như chồng nhưng giỏi kiếm tiền, sành tìm các quán ngon cũng sướng, chồng nhỉ?
✉ Xã ơi, hôm nay xã ăn gì thế? Trưa nay vợ ngồi sau xe đứa bạn, nó chở đi ăn mà run quá. Chỉ ngồi sau tay lái của xã vợ mới yên tâm là sao ta?
✉ Xã ơi, xã vừa gọi điện khoe bố mẹ mình sắp về quê à? Bố mẹ vừa gọi vợ, vui lắm, còn dặn vợ “bắt nạt chồng vừa thôi”. Chà chà, ông bà thương con rể hơn con gái rồi (huhu). Ghen tị, ghen tị!

TIN NHẮN GỢI NHỚ KỶ NIỆM

✉ Chồng ơi, vợ vừa đi qua con đường cũ mà mình từng hẹn hò, cảm giác xốn xao kỳ lạ ghê. Chắc bữa nào, mình trốn con đi hẹn hò chồng nhỉ?
✉ Chồng ơi, chồng sắp về chưa? Vợ đang ở quán ăn mà vợ chồng mình từng ăn này. Vẫn cô chủ ấy nấu, vẫn người phục vụ ấy, mà thiếu chồng, món ăn chẳng thấy ngon chút nào!
✉ Giờ này năm ngoái, vợ chồng mình đang hú hí ở Đà Lạt ấy nhỉ? Lại thèm lên đường rồi chồng ơi!
✉ Chồng ơi, nhớ ca khúc này không? Ca khúc vợ cứ bắt chồng hát đi hát lại hoài không chán ấy. Tối nay, chồng phải hát lại cho vợ nghe vợ mới chịu đấy!

TIN NHẮN GỢI SỰ TÒ MÒ

✉ Không thể tin được, nghỉ trưa một lát, vợ mơ vợ chồng mình có thêm một bé gái đẹp như tranh. Đố chồng biết, bé gái đó giống bức tranh nào treo trong phòng ngủ của vợ chồng mình? Đoán đúng có thưởng đặc biệt… haha
✉ Ồ la lá, hôm nay vợ có chuyện cực vui chồng ơi. Đón vợ sớm nhé, vợ sẽ khao chồng, muốn gì chiều đấy nhé!

nhan-tin-cho-chong-hinh-anh-03

TIN NHẮN CHIA SẺ THÔNG TIN VUI, HẠNH PHÚC

✉ Gửi cho chồng tấm ảnh cục cưng của chồng lần đầu tự xúc ăn này! Cười chết mất. Tái bút: “Chồng ơi, về nhanh nhanh với hai mẹ con đi”
✉ Vợ dắt con đi tập thể dục, thấy người vóc dáng giống ba, thế là con khóc chạy theo đòi ba. Giời ơi, làm sao tui có thể nuôi cu cậu nên người mà không có đằng ấy hả đằng ấy ơi?

Bây giờ bạn biết làm cách nào để bày tỏ tình cảm của mình rồi nhé. Hãy nhắn tin cho chồng mỗi ngày khi có thể và đừng quên tán tỉnh, hẹn hò như hồi còn mới yêu.

Mục Gia đình / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua