5 kiểu chàng trai trên Tinder dù bạn có làm ngơ nhưng vẫn sẽ gặp

những người có “thâm niên” trên ứng dụng này luôn muốn nhắn gửi đến những ai mới tham gia. Đó là “Lên Tinder đừng dễ tin người”

kiểu chàng trai thường gặp trên Tinder

Trên ứng dụng hẹn hò nổi tiếng này, có 5 kiểu chàng trai thường gặp trên Tinder. Ảnh: Shutterstock

Tinder chẳng còn xa lạ gì với giới trẻ. Đây là ứng dụng hẹn hò và kết nối bạn bè phổ biến toàn cầu. Nó được hội độc thân yêu thích vì có thể tìm kiếm và chọn lựa vô vàn đối tượng phù hợp với mình. Tuy nhiên, những người có “thâm niên” trên ứng dụng này luôn muốn nhắn gửi đến những ai mới tham gia. Đó là “Lên Tinder đừng dễ tin người”. Bởi lẽ, nếu ngây thơ lơ tơ mơ, bạn sẽ rơi vào bẫy tình. Hãy cẩn thận với 5 kiểu chàng trai thường gặp trên Tinder sau đây:

5 kiểu chàng trai thường gặp trên Tinder

Những chàng trai… qua đường

Khả năng bạn “quẹt” trúng những chàng trai chỉ thích… qua đường là rất cao. Đó là kiểu chàng trai thường gặp trên Tinder và cũng là một kiểu chàng trai tồi tệ nhất. Họ là người đang tìm kiếm mối quan hệ kiểu tình một đêm, mối quan hệ chớp nhoáng và không muốn ràng buộc lẫn nhau. Nếu đây không phải là đối tượng bạn mong muốn tìm kiếm, hãy tranh xa càng sớm càng tốt. Rất có thể bạn sẽ bị lừa tình lẫn tiền.

Những chàng trai… thờ ơ

Hai bạn đã “match” với nhau trên app, chứng tỏ cả hai đã có chút thiện cảm ban đầu sau khi nhìn thấy ảnh profile của nhau. Tuy nhiên, điều đó chẳng nói lên điều gì. Bạn cũng đừng vội mộng mơ, ảo tưởng khi mới nhắn tin chào nhau và nói vu vơ vài câu. Chưa chắc chàng trai thích bạn vì anh ta đã, đang và sắp “tương hợp” với rất nhiều cô gái khác. Anh ta bỗng thờ ơ với bạn vì bận nhắn với rất nhiều người khác đấy!

>>Xem thêm: Giữa ế & yêu, bạn sợ cái nào hơn?

Những chàng trai… lập lờ

Tinder không thể biết chàng trai mà bạn vừa “match” đã có bạn gái hay chưa. Thậm chí, anh ấy có thể đã có gia đình, con cái và đang hạnh phúc hoặc lục đục. Với vô số thứ khác ở phía sau lưng, có lẽ họ thậm chí còn chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ mới. Do đó, đừng vội trao niềm tin cho bất kỳ ai.

Hãy cẩn thận trước khi quẹt trái hoặc phải một ai đó. Ảnh: Shutterstock

Những chàng trai… bằng hữu

Bạn có thể trò chuyện nhắn tin với ai đó vì họ thực sự rất đáng yêu và ngọt ngào. Tuy nhiên, không có một chút hấp dẫn nào cả. Những chàng trai này chỉ thích hợp làm bạn. Vì vậy, bạn đừng đặt kỳ vọng quá cao.

>>Xem thêm: Có 5 kiểu mối quan hệ khi yêu, bạn và người ấy thuộc kiểu nào?

Chàng trai… của bạn đây rồi!

Dù bạn có tin hay không thì việc tìm được người phù hợp trên Tinder là hoàn toàn có thể xảy ra. Rất nhiều mối quan hệ tình cảm bắt đầu từ ứng dụng này. Nhiều người đã tìm thấy tình yêu của đời mình ở đây. Chỉ cần bạn xác định rõ mục tiêu đối tượng cần tìm kiếm, chắc chắn sẽ có người đồng chí hướng với bạn.

Người phù hợp có thể dễ dàng xẹt vào tầm ngắm của bạn, vì vậy hãy luôn mở rộng tầm mắt trước khi quyết định “quẹt” trái hay phải nhé!

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua