5 địa điểm chụp hình Tết đẹp ở TP HCM

Nếu đang ở TP HCM nên check-in địa điểm chụp hình Tết nào? Hãy lưu ngay 5 địa chỉ dưới đây

Phố Hải Thượng Lãn Ông

Hải Thượng Lãn Ông ở Quận 5 là một trong những địa điểm chụp hình Tết độc đáo được nhiều bạn trẻ yêu thích. Con phố này bán mọi vật phẩm trang trí Tết. Vì vậy cứ gần Tết phố Hải Thượng Lãn Ông lại trở nên rực rỡ với đèn lồng, câu đối, bao lì xì, mai giả, đào giả cho đến tiền vàng,… Nếu có ý định vừa đi mua sắm, vừa chụp ảnh thì địa điểm này chính là nơi lý tưởng cho “một công đôi việc” cho bạn.

Phố ông Đồ

Phố ông Đồ nằm trên đường Phạm Ngọc Thạnh giao với đoạn Nguyễn Thị Minh Khai. Hằng năm, cứ dịp tết đến xuân về, nơi đây lại thu hút rất đông các bạn trẻ đến chụp hình và xin chữ ông Đồ. Phốông Đồ hiện lên với nét đẹp cổ xưa như một điểm nhấn cho ngày Tết.

Đường hoa xuân Nguyễn Huệ

Đây cũng là một địa điểm tuyệt vời để mọi người đến lưu giữ lại những bức ảnh chào xuân. Đường hoa Nguyễn Huệ Xuân Canh Tý 2020 sẽ có chủ đề “Thành phố Hồ Chí Minh vững tin tiến bước”. Đường hoa trải dài 700m với gần 130 linh vật năm Canh Tý được tạo hình độc đáo.  Đường hoa bắt đầu từ ngay phía sau đài phun nước nghệ thuật đến giao lộ Tôn Đức Thắng.

Chợ Hoa Sài Gòn

Chợ hoa Sài Gòn nằm trên hai con đường Lê Lai và Phạm Ngũ Lão thuộc địa phận Quận 1. Những ngày tết đến, nơi đây ngập tràn vẻ đẹp của những bông hoa đang đua nhau khoe sắc. Đến với chợ hoa Sài Gòn, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những chậu hoa xinh được gửi từ các vùng khác đến. Hơn thế nữa, bạn còn có thể chụp những bức hình kỉ niệm cùng người thân và bè bạn.

Bến Bình Đông

Nếu bạn là người yêu thích nét đẹp cổ xưa thì Bến Bình Đông là điểm đến lý tưởng. Những ngày giáp Tết là thời gian náo nhiệt nhất ở đây. Những ngày này, những thuyền hoa chở từ phương khác đến nô nức trên sông. Đến nơi đây, bạn sẽ có những bức ảnh ngỡ như đang ở Hội An.

>>Xem thêm: Gợi ý 5 địa điểm chụp ảnh Tết 2020 đẹp ở Hà Nội

Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua