5 dấu hiệu giúp bạn được thần Tài chiếu cố

Bạn muốn biết ai là đối tượng thường được thần Tài chiếu cố? Tiếp Thị Gia Đình sẽ bật mí ngay cho bạn đây

Có người nghĩ rằng người gặp thuận lợi, giàu có hơn mình là do số người ta tốt, được trời ban. Điều này đúng nhưng không phải là tất cả. Thật ra, thần Tài chiếu cố ai còn do tính cách và thái độ sống của họ nữa. Vậy bạn có nằm trong những người được chiếu cố?

1. NGƯỜI LUÔN MANG NỤ CƯỜI TRÊN KHUÔN MẶT

Một nụ cười ấm áp, chân thành là vũ khí lợi hại tạo nên mối nhân duyên tốt và hóa giải hiềm khích. Người luôn nở nụ cười có quyền uy vô hình, chỉ cần yêu cầu không quá đáng, đối phương ít khi từ chối họ. Trong kinh doanh và cuộc sống, họ có thu hoạch nhiều hơn so với người mặt lạnh như tiền. Bầu không khí vui tươi sẽ hình thành nên trường khí may mắn, thần Tài sẽ đặc biệt chú ý.

2. NGƯỜI BỤNG DẠ RỘNG RÃI VỊ THA

than tai chieu co hinh anh 01Không hiếm người lúc nghèo khổ sống yên ổn, nhưng khi giàu lại vô phúc, bệnh tật hay gặp chuyện không may. Điều này có thể do thái độ sống, cách đối nhân xử thế của họ, khi giàu có, họ hẹp hòi, ưa đố kỵ, tham lợi cho riêng mình. Vì vậy, người tạo nên của cải lâu dài mà sẵn sàng chia sẻ và giúp đỡ người khác mới có phúc khí của thần Tài ban cho.

3. NGƯỜI BIẾT NỖ LỰC KIẾM TIỀN

than tai chieu co hinh anh 03Thần Tài chiếu cố ai còn phải xem người đó có muốn đón nhận hay không. Dù có một bao tiền từ trên trời rơi xuống mà bạn lười khom lưng xuống nhặt thì thần Tài cũng lười để mắt tới bạn. Thông thường người biết đặt tâm tư và sức lực vào việc kiếm tiền, thần Tài sẽ lưu ý tới. Nếu họ còn có thể tu dưỡng tâm tốt, làm việc tốt thì sẽ càng được thần Tài chiếu cố.

4. NGƯỜI BIẾT TÍNH TOÁN CẨN THẬN

Nhiều người cho rằng ông chủ keo kiệt nhưng thật ra, sự tính toán chi li cũng là một trong những nguyên nhân giúp ông có thể làm chủ. Thói quen suy tính cẩn trọng lâu dài mới giúp họ tích lũy của cải nhiều hơn người khác. Nhiều tỷ phú thành công do bản thân trải qua quá trình tích lũy của cải trong thời gian dài. Họ hiểu sâu sắc tiền bạc khó kiếm như thế nào. Vì vậy, dù có nhiều tiền, họ cũng biết tính toán để không tiêu xài lãng phí. Từ đó, tài sản của họ tích lũy nhiều lên.

5. NGƯỜI NÓI NĂNG NHÃ NHẶN

Bạn thích làm việc cùng đồng nghiệp, cấp trên ôn hòa, lịch thiệp hay người thô lỗ, cộc cằn? Nếu là sếp, bạn sẽ “hậu ái” người biết đối nhân xử thế hay kẻ ngang tàng dù có tài? Thần Tài cũng lựa chọn giống bạn. Nếu thần tài chiếu cố người nào đó nhưng mà lại nghe tiếng chửi rủa, càu nhàu, e rằng sẽ thần sẽ không còn muốn nữa.

Bài: TẠ LÊ PHƯƠNG

Mục Phong thuỷ / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua