5 dấu hiệu của chàng trai tốt bạn nên lấy làm chồng

Bạn chẳng cần tìm người yêu ở đâu xa, chàng Mr. Right ấy có thể đang ở bên cạnh bạn đấy. Nếu có những dấu hiệu của chàng trai tốt dưới đây, bạn đừng nên bỏ lỡ nhé

Nếu từng xem bộ phim Sophie’s Revenge thì bạn sẽ ấn tượng với những chiêu trò của cô nàng Sophie khi cố giành lại trái tim Lý Kiệt Phu. Nhưng khi đạt được mục đích thì Sophie mới nhận ra chính Thường Thụy, anh chàng cùng cô trả thù người yêu cũ mới là Mr. Right của đời mình. Bạn cũng có thể mải miết tìm người yêu ở đâu đó mà không nhận ra Mr. Right ở ngay bên cạnh. Sau đây là những dấu hiệu của chàng trai tốt mà bạn không nên bỏ lỡ.

LUÔN LẮNG NGHE VÀ THẤU HIỂU

5 dau hieu cua chang trai tot ban nen lay lam chong hinh anh 1

Bạn có thể chia sẻ cảm giác mệt mỏi, căng thẳng với anh. Nếu bạn gặp khó khăn, anh ấy sẽ cùng bạn tìm ra cách giải quyết. Vậy nên trước khi là “Mr. Right” của bạn, anh ấy sẽ là một người bạn, một người tri kỷ mà đôi khi chỉ cần biết lắng nghe là đủ.

NGƯỜI ẤY TÔN TRỌNG BẠN

5 dau hieu cua chang trai tot ban nen lay lam chong hinh anh 2

Đây chính là dấu hiệu của chàng trai tốt bạn nên lấy làm chồng. Dù bạn có rất nhiều khuyết điểm thì anh ấy vẫn tôn trọng mọi cố gắng của bạn và thậm chí thay đổi bản thân để thích nghi với bạn. Một trong những cách “giữ lửa” hạnh phúc của gia đình David Beckham và Victoria là cả hai vợ chồng hy sinh cho nhau rất nhiều. Khi Vic thực hiện các dự án thời trang thì Becks chính là người xắn tay lo cho các con từng chút một. Ngược lại, hình ảnh Vic và con cổ động cho Becks trên sân cũng khiến các fan rất xúc động.

CẢM GIÁC RẤT GẦN GŨI

5 dau hieu cua chang trai tot ban nen lay lam chong hinh anh 3

Mỗi ngày trôi qua ở bên người ấy, bạn luôn cảm thấy gần gũi và thân thuộc, có lúc ngỡ như hai người đã quen nhau từ… kiếp trước rồi. Bạn luôn được là chính mình, không cần phải che giấu cảm xúc, không cần phải cố tỏ ra mình là mẫu người con gái anh thích khi ở bên cạnh nhau. Sẽ ra sao nếu bạn cứ khăng khăng rằng bạn là fan cứng của tài tử điện ảnh Hugh Jackman trong khi trái tim lại thổn thức vì anh chàng soái ca Song Joong Ki trong bộ phim Hậu duệ mặt trời?

BẠN THAY ĐỔI THEO CHIỀU HƯỚNG TÍCH CỰC

Khi một người có thể khiến bạn trở nên tốt đẹp, tự tin và suy nghĩ lạc quan hơn thì bạn còn tìm người yêu ở đâu nữa? “Nơi nào có tình yêu thương thì nơi đó có điều kỳ diệu” (Loilla Cather). Điều kỳ diệu đơn giản chỉ là cái cách mà hai người bên nhau khiến bạn cảm thấy cuộc sống thật ý nghĩa và tình yêu đó phải là động lực để cả hai cùng thay đổi bản thân ngày càng tích cực hơn.

BẠN NHÌN THẤY TƯƠNG LAI VỚI NGƯỜI ẤY

5 dau hieu cua chang trai tot ban nen lay lam chong hinh anh 4

Sau một thời gian dài hẹn hò, bạn có nhìn ra được tương lai của hai người trong đó? Khi chàng thổ lộ muốn gặp những người thân thiết trong gia đình bạn, đã bắt đầu mong ước về “ngôi nhà và những đứa trẻ”… nghĩa là đã xác định một mối quan hệ nghiêm túc và lâu dài với bạn. Nếu bạn cũng cảm thấy sự gắn bó và muốn tiến đến những thứ xa hơn để cả hai có thể bên nhau mỗi ngày thì xin chúc mừng, bạn đã tìm thấy “Mr. Right” của mình rồi đấy!

Nếu người bên cạnh bạn có những dấu hiệu của chàng trai tốt thì hãy nắm lấy cơ hội ngay nhé.

Mục Tình yêu & Hôn nhân / Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua