5 câu nói về tình yêu của Hà Hồ gây cảm hứng cho giới trẻ trong live show Love Songs

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã có những chia sẻ thú vị về chuyện tình yêu mà cô đã từng trải qua trong cuộc đời tại đêm live show Love Songs tối 29-7 ở Hà Nội

Trong đêm live show Love Songs diễn ra tại Hà Nội tối ngày 29-7, ca sĩ Hồ Ngọc Hà vừa thể hiện những ca khúc trữ tình, lãng mạn vừa chia sẻ, giao lưu với khán giả về những câu chuyện tình yêu mà cô đã từng trải qua cho đến hiện nay.

Nhiều khán giả cho rằng điều làm nên sự thành công trong đêm live show này đó là nữ ca sĩ rất biết cách lồng ghép những lời tâm tình, những câu chuyện của mình đằng sau mỗi ca khúc, vì thế khán giả có thể hiểu và đồng cảm với cô hơn.

Về phía ca sĩ Hồ Ngọc Hà, cô nói rằng vì muốn kết nối câu chuyện cùng với mọi người để tạo sự tương tác gần gũi chứ không chỉ thể hiện phần trình diễn của mình trên sân khấu.

Sau đây là 5 câu nói về tình yêu của ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã gây ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả, đặc biệt là các bạn trẻ, những người đang chìm đắm trong tình yêu.

1. “Trong tình cảm thú vị thì không vô vị, nhưng đến ngưỡng bất trị quá thì cuối cùng sẽ ly dị” 

live show love songs ca si ho ngoc ha hinh anh 17

2. “Cái đẹp và lung linh đôi khi không làm mình cảm thấy thoải mái. Hà chỉ muốn được là Hà khi đứng trước khán giả”

live show love songs ca si ho ngoc ha hinh anh 18

3. “Cứ giữ sự rụt rè ấy khi yêu, hai em sẽ hạnh phúc hơn chị”, ca sĩ Hồ Ngọc Hà nhắn nhủ tới Phạm Hương và Lan Khuê khi cô hát xong ca khúc “Ngày mai em đi”

live show love songs ca si ho ngoc ha hinh anh 0

4. “Trong tình yêu, đến giai đoạn lựa chọn nghĩa là lúc mình phải cuốn gói đi. Bởi vì nếu còn yêu thì đâu phải lựa chọn làm gì”

live show love songs ca si ho ngoc ha hinh anh 20

5. “Hà xa gia đình năm 12 tuổi. Chính vì xa gia đình sớm nên mới yêu sớm”

live show love songs ca si ho ngoc ha hinh anh 15

Cô đã bật khóc khi nhắc đến người cha nuôi đã mất của mình. Chính người cha nuôi đã khuyên cô nên đi hát khi năm 12 tuổi cô ra Hà Nội học đánh đàn piano.

Bài: Mai Lộc

Ảnh: tổng hợp

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua